Tân niên hảo vận cho các game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ

15:36 29/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tan nien hao van cho cac game thu Vo Lam Truyen Ky(HNMĐT)- Nhân dịp Tết Đinh Hợi - 2007, VinaGame Việt Nam tổ chức chương trình khuyến mãi mang tên “Tân niên an khang, Võ lâm hảo vận”. Chương trình được kéo dài từ ngày 02/02 đến hết 28/02/2007 như một lời chúc một năm mới may mắn đến các game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ.

Chương trình “Tân niên an khang, Võ lâm hảo vận” là một chương trình khuyến mãi đặc biệt mừng xuân đón lộc với nhiều phần quà hấp dẫn cả trong lẫn ngoài game. Chỉ cần nạp thẻ 60.000 là mọi game thủ đều có khả năng trúng giải cao. Hơn 200 phần thưởng giá trị được trao tặng trong đợt khuyến mãi này, bao gồm: Giải Nhất là một chiếc xe Honda Click trị giá hơn 25 triệu đồng, hàng chục giải Nhì là máy nghe nhạc iPod 2GB giá trị hơn 3 triệu đồng mỗi giải, hàng trăm giải Ba là Bộ phím chuột Gigabyte…

Chương trình “Tân niên an khang, Võ lâm hảo vận” còn là một niềm vui song hỷ cho gamer, bởi khi nạp thẻ mệnh giá 60.000 đồng, người chơi không những được thử vận may mắn với những giải thưởng hấp dẫn, giá trị ngoài game, mà trong game người chơi còn có cơ hội nhận được thêm Kim Nguyên Bảo cùng nhiều trang bị, vật dụng quý giá khác để tha hồ vui chơi đón tết trong thế giới Võ lâm.

Võ Lâm Truyền Kỳ đã kết thúc một năm thắng lợi bằng giải thưởng vinh dự “Game online được ưa chuộng nhất năm 2006” trong khuôn khổ giải eCHIP ICT Awards sau một loạt 4 giải thưởng trước đó. Nhà phát hành VinaGame hy vọng đây sẽ là một món quà Xuân đầy ý nghĩa dành cho những ai yêu quý Võ Lâm Truyền Kỳ.

Tuyết Minh

VietBao.vn
contentlength: 2432
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất