Tai nghe "thần kỳ" Google Pixel Buds có khả năng dịch 40 thứ tiếng

12:48 09/10/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Pixel Buds vừa được giới thiệu trong buổi lễ ra mắt các sản phẩm mới của Google vừa qua. Mặc dù giá sản phẩm hơi “chát” nhưng thực sự đáng “đồng tiền bát gạo”.

Nhỏ gọn, tiện lợi

Điểm cộng đầu tiên của Pixel Buds là nhỏ gọn, không dây, rất thuận tiện cho người dùng. Hai đầu tai nghe này được kết nối với nhau bằng một sợi dây vải vòng quanh cổ, cố định thiết bị trên tai và đề phòng… bị rơi trong quá trình sử dụng.

Thao tác dễ dàng

Để điều khiển âm thanh, người dùng chỉ cần vuốt lên/xuống nút touchpad trên nút tai phải của pixel buds.

Tai nghe "than ky" Google Pixel Buds co kha nang dich 40 thu tieng

Chiếc tai nghe không dây Google Pixel Buds khá thuận tiện trong sử dụng.

Thời gian sử dụng của tai nghe này có thể liên tục trong 24 giờ.

Để ghép nối, người dùng chỉ cần mở hộp sạc, để gần điện thoại Pixel hoặc điện thoại Android chạy Nougat 7.0 trở lên. Điện thoại sẽ tự động phát hiện và hỏi bạn có muốn kết nối với tai nghe hay không. Điều này cũng cho biết rằng, Pixel Buds không chỉ độc quyền cho Google Pixel mà còn cả với những điện thoại Android khác.

Tai nghe "than ky" Google Pixel Buds co kha nang dich 40 thu tieng

Hai đầu tai nghe được gắn với nhau bằng một sợi dây vải để vòng qua cổ.

Tai nghe "than ky" Google Pixel Buds co kha nang dich 40 thu tieng

Hộp đựng nhỏ gọn, không cầu kỳ.

Đặc biệt, chỉ với một cú chạm nhẹ lên phần tai bên phải, bạn đã có thể yêu cầu Google Assistant chơi nhạc, thực hiện cuộc gọi, chỉ đường… mà không cần dùng đến điện thoại.

Ngoài ra, Google Assitant cũng sẽ đưa ra những thông báo để bạn có thể nhận biết các tin nhắn đến, thậm chí đọc thông tin giúp bạn khi không nhìn vào điện thoại.

Khả năng dịch 40 ngôn ngữ

Ngay trong buổi lễ ra mắt của mình, Pixel Buds đã khiến các tín đồ của công nghệ không khỏi đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi mà có thể dịch song song từ tiếng Thụy Điển sang tiếng Anh và ngược lại. Đó chưa phải là tất cả, theo thông báo của Google thì số lượng ngôn ngữ dịch mà Google Pixel Buds có thể hỗ trợ dịch lên tới 40 ngôn ngữ. Rất tiếc là trong số 40 ngôn ngữ này lại không có tiếng Việt.

Tai nghe "than ky" Google Pixel Buds co kha nang dich 40 thu tieng
Dịch trực tiếp từ tiếng Anh sang tiếng Thụy Điển tại buổi lễ ra mắt của Google Pixel Buds.

Với một người ham du lịch và khám phá, Google Buds có thể là một sự lựa chọn hàng đầu giúp bạn không cần phải quá lo lắng khi đến một nơi mà “một tiếng bẻ đôi” cũng không biết.

Giá bán của Google Pixel Buds được công bố là 159 USD (Khoảng 3,6 triệu đồng) với 3 màu chủ đạo gồm Just Black (Đen tuyền), Clearly White (Trắng sáng) và Kinda Blue (xanh xám nhạt).

Phải chờ đến tháng 11, sản phẩm này mới xuất hiện trên thị trường, bắt đầu với Mỹ, Canada, Đức, Úc và Singapore. Vì vậy, đợi đến lúc sản phẩm này có mặt tại Việt Nam, người dùng sẽ còn phải chờ đợi khá lâu nữa. Thời gian này là cơ hội cho các nhà buôn hàng xách tay. Tuy nhiên, sẽ không có gì đảm bảo về chất lượng đối với những sản phẩm này.

Đỗ Huệ

VietBao.vn
contentlength: 5450
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất