T610 đạt giải thưởng điện thoại tốt nhất của Hiệp hội GSM

16:51 03/03/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

I-Today Điện thoại di động chụp hình Sony Ericsson T610 vừa nhận giải thưởng ''ĐTDĐ, thiết bị đầu cuối tốt nhất'' năm 2004 của Hiệp hội mạng GSM tại Đại hội 3GSM Thế giới được tổ chức tại thành phố Cannes, nước Pháp vào cuối tuần trước.

''Theo đánh giá của các kênh giám khảo độc lập của chúng tôi, Sony Ericsson T610 là chiếc ĐTDĐ tuyệt vời, thật dễ dàng để liên lạc hay xử lý hình ảnh. Họ tin chắc rằng nó sẽ khiến người ta truy cập vào những ứng dụng hay công nghệ không được sử dụng trước đây'', ông Mark Smith, Giám đốc truyền thông của Hiệp hội GSM, phát biểu.

T610 có một thiết kế bóng mượt, giản dị và hợp thời trang, kết hợp với vỏ mạ màu nhôm tương phản với màu đen sơn mài bóng. Màn hình lớn 65.000 màu, được trang bị máy chụp hình và chức năng QuickShare giúp xử lý hình ảnh đơn giản hơn, phục vụ cho mọi nhu cầu giải trí. Thêm vào đó là khả năng tin nhắn đa phương tiện MMS vô tận, hỗ trợ các ứng dụng PC, tạo cho T610 một điểm thuyết phục.

Giải trí là một phần hấp dẫn của T610. Được hỗ trợ trên 2 nền trò chơi cho ĐTDĐ, Java và Mophun, người sử dụng có thể chơi những trò chơi nổi tiếng như V-Rally 2 cũng như có thể chép về hàng trăm trò chơi mới. T610 có cài sẵn ứng dụng Music DJ giúp người sử dụng có thể tự sáng tác những điệu nhạc chuông riêng.

T610 còn là người trợ tá đắc lực từ các ứng dụng văn phòng như: kết nối e-mail, cập nhật liên lạc, lịch và công việc đơn giản bằng cách đồng bộ hóa với PC hay Mac cùng với sự hỗ trợ của BlueTooth, cổng hồng ngoại và cáp...

Để mở rộng ứng dụng của T610, Sony Ericsson cũng giới thiệu rất nhiều loại phụ kiện, ví dụ như tai nghe Sony Ericsson FM Radio HPR-20 hay tai nghe nhạc BlueTooth HBM-30. Để lái xe an toàn hơn Sony Ericsson đã cung cấp các phụ kiện dùng cho xe hơi, đối với những ai không có xe hơi hoặc bằng lái xe thì có thể lái chiếc CAR-100 là chiếc xe hơi đồ chơi điều khiển bằng BlueTooth với T610.

Hải Linh - Theo Cellular

,
T610 dat giai thuong dien thoai tot nhat cua Hiep hoi GSM
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,
Việt Báo
contentlength: 6283
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Ngỡ ngàng cảnh đập bóng vào mặt khi quay chậm 1.000 lần
00:00 / --:--