Symantec giới thiệu Giải pháp bảo mật thiết bị đầu cuối mới

09:42 24/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 22/10, tại Hà Nội, hãng Symantec đã công bố 2 sản phẩm mới Symantec Endpoint Protection 11.0 (Bảo vệ thiết bị đầu cuối) và Symantec Network Access Control 11.0 (Kiểm soát truy cập mạng).

Symantec giới thiệu Giải pháp bảo mật thiết bị đầu cuối mới

ICTnews - Ngày 22/10, tại Hà Nội, hãng Symantec đã công bố 2 sản phẩm mới Symantec Endpoint Protection 11.0 (Bảo vệ thiết bị đầu cuối) và Symantec Network Access Control 11.0 (Kiểm soát truy cập mạng).

Endpoint Protection tích hợp phần mềm AntiVirus nổi tiếng của Symantec với tính năng ngăn ngừa đe dọa cao cấp trong một tác nhân (agent) duy nhất với một giao diện quản trị điều khiển đơn nhất, tạo khả năng phòng vệ cao trước những phần mềm độc hại hay nguy cơ mất mát dữ liệu cho các thiết bị máy xách tay, máy để bàn và máy chủ.

Với giao diện quản trị đơn nhất, Symantec Endpoint Protection giúp giảm trung bình 75% thời gian quản lý. Tính năng kiểm soát ứng dụng của của giải pháp này có thể hạn chế truy cập tới những ứng dụng được phép từ thiết bị đầu cuối, giúp giảm thiểu chi phí và nâng cao hiệu suất hoạt động. Symantec Endpoint Protection cũng giảm thiểu việc chiếm tài nguyên bộ nhớ tổng thể với dung lượng sử dụng bộ nhớ chỉ là 24MB khi chạy ở chế độ chờ. Đây là một mức giảm khá lớn so với những sản phẩm bảo mật đầu cuối cạnh tranh trên thị trường.

Bản Symantec Endpoint Protection 11.0 và Symantec Network Access Control 11.0 hiện đã có mặt trên thị trường và có thể mua trực tiếp hoặc thông qua mạng lưới bán lẻ, các nhà phân phối và các hãng tích hợp hệ thống được ủy quyền trên toàn cầu của Symantec.

Lê Minh

  • Toàn bộ bài báo được đăng trên báo Bưu Điện Việt Nam số 86
VietBao.vn
contentlength: 2396
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sâu địa ngục và những pha săn mồi "quá nhanh quá nguy hiểm"
00:00 / --:--