Super Video Splitter: cắt xén file video nhiều tính năng

14:30 22/04/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Super Video Splitter cat xen file video nhieu tinh nang
Super Video Splitter với những ưu điểm vượt trội của mình so với các sản phẩm cùng tính năng khác sẽ giúp cho công việc cắt xén những nội dung thừa trong một đoạn phim video nào đó.

Chương trình hỗ trợ các định dạng: AVI/DivX, MPEGI/II, VOB, DAT, WMV, ASF.

Các tính năng nổi trội:

Cắt theo chế độ thời gian thực bằng cách chọn điểm đầu (Start Point) và điểm cuối (End Point). Tuy nhiên Super Video Splitter lại sử dụng đồng hồ định thời gian với độ chính xác lên đến phần nghìn của giây giúp cho việc chọn cảnh cần cắt xén rất chính xác.

Cắt một file video thành nhiều đọan phim khác nhau với dung lượng bằng nhau và tự động đặt tên phân biệt sau khi cắt với tùy chọn Split the marked range into...Clip.

Cắt theo khoảng thời gian định sẵn với tùy chọn Split the marked range into many clips, limit each clip to...seconds.

Trong quá trình cắt xén, người dùng hoàn toàn có thể chọn định dạng xuất khác với định dạng file gốc. Bên cạnh đó có thể điều chỉnh các thông số chi tiết cho từng định dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng bằng cách chọn mục Output File Format.

Có thể dùng Super Video Splitter để chuyển hệ chuẩn của file cắt từ PAL sang NTSC hoặc ngược lại với thao tác rất đơn giản. Có thể duyệt nội dung phim ngay tại khung màn hình bên trái của chương trình. Tốc độ thực hiện tác vụ nhanh chóng và gọn gàng. Hỗ trợ nhiều định dạng video chuẩn. Giao diện trực quan dễ sử dụng.

Chương trình được cung cấp tại đây với dung lượng khoảng 4.09 MB, tương thích tốt với hệ điều hành Windows.

GIANG VŨ VĂN

Việt Báo
contentlength: 3347
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cặp song sinh thử qua mặt Face ID trên iPhone X và cái kết?
00:00 / --:--