Sony giới thiệu máy quay video độ nét cao cỡ nhỏ

15:02 22/02/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sony gioi thieu may quay video do net cao co nho(HNMĐT) - Hãng Sony vừa cho ra mắt máy quay video chất lượng cao có kích thước nằm gọn trong lòng bàn tay. Sony đã quảng cáo chiếc HDR-HC3 dài 14cm, nặng 510 gam này là chiếc máy ghi hình nhỏ nhất và nhẹ nhất thế giới.

Thiết bị này dự định sẽ bắt đầu được bán trên thị trường Nhật vào tháng tới với giá 1.300 USD và trong tháng 4 sẽ được bán tại Mỹ với giá 1.700 USD.

Những chiếc tivi có độ nét cao, hiện ngày càng phổ biến trên toàn thế giới, có thể mang lại những hình ảnh rõ nét hơn và sống động hơn những chiếc tivi đời cũ. Những video gia đình được ghi lại qua chiếc máy quay video mới sẽ có chất lượng hình ảnh cao và lâu bền không khác gì việc bạn sở hữu một chiếc tivi mới.

Các kỹ sư của Sony đã tạo ra chiếc máy quay video có kích thước nhỏ hơn bằng cách giảm kích thước của ống kính và kết hợp 3 con chip máy tính thành một.

Các quan chức của Sony cho hay, sản phẩm này dường như thích hợp để bán ở thị trường Nhật hơn, bởi nơi đây, người dân luôn sẵn lòng trả tiền cho những đồ vật phù hợp với thị hiếu.

H.V (Theo AP)

VietBao.vn
contentlength: 1881
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Những câu hỏi "hại não" nhất trong phiên điều trần Mark Zuckerberg vì "các Thượng Nghị sĩ chẳng biết gì về công nghệ"
00:00 / --:--