Skype ra mắt các tính năng mới dành cho doanh nghiệp

09:29 26/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Skype ra mat cac tinh nang moi danh cho doanh nghiep  Một ngày sau khi CEO eBay, Meg Whitman, thừa nhận hoạt động kinh doanh của Skype không mấy khả quan, thì bộ phận này đã đưa ra một số nâng cấp mới dành cho dịch vụ Skype doanh nghiệp.

Những tính năng mới này bao gồm thủ tục cài đặt đơn giản hơn - cho phép người dùng có thể thực hiện dịch vụ thoại tới nhiều máy tính trong mạng doanh nghiệp, và bổ sung thêm chức năng điều khiển trực tuyến giúp người dùng có thể quản lý được các cuộc gọi VoIP và xác định vị trí những người thực hiện cuộc gọi.

Skype cho biết hãng đang làm việc với đối tác để phát triển các công cụ sản phẩm doanh nghiệp mới, bao gồm những tính năng mới cho dịch vụ video hội họp Web, và công nghệ mới cho phép người dùng có thể chia sẻ ứng dụng trên các PC.

Thời gian qua, Skype đã có một số điều chỉnh liên quan tới giá cả dịch vụ. Chẳng hạn người dùng đăng ký tại Mỹ và Canada hiện chỉ phải trả 30USD/năm cho các cuộc gọi không giới hạn tới khu vực Bắc Mỹ.

Trong báo cáo tài chính công bố ngày 24/1, Meg Whitman cho biết doanh thu năm 2006 của Skype là 195 triệu USD, thấp hơn nhiều so với kỳ vọng ban đầu của eBay.

VH - (CRN)

VietBao.vn
contentlength: 1957
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bắc Kinh, Trung Quốc dùng rocket chữa cháy
00:00 / --:--