Samsung ra mắt điện thoại nắp, camera khẩu độ lớn nhất hiện nay

10:08 02/12/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Samsung vừa chính thức giới thiệu tại Trung Quốc chiếc điện thoại Android với thiết kế dạng lật (clamshell) cùng ống kính camera có khẩu độ lớn chưa smartphone nào đạt được.

Samsung triển khai sản xuất hàng loạt Galaxy S9, ra mắt tháng 1/2018

Lộ ảnh và video trên tay điện thoại nắp gập Samsung W2018

Samsung bắt đầu sản xuất chip công nghệ 10 nm thế hệ thứ hai

Chiếc điện thoại clamshell mang tên Samsung W2018 này của công ty Hàn Quốc trở thành smartphone đầu tiên trên thế giới đi kèm camera có khẩu độ rộng f/1.5, đánh bật vị trí mà LG đạt được trên V30 với ống kính khẩu độ f/1.6.

Samsung ra mat dien thoai nap, camera khau do lon nhat hien nay

Việc trang bị khẩu độ ống kính lớn đóng vai trò khá quan trọng trong 2 yếu tố, gồm ánh sáng đi vào cảm biến nhiều hơn khi nhấn nút chụp và độ sâu trường tốt hơn. Với yếu tố đầu tiên, nhiều ánh sáng hơn có nghĩa những bức ảnh chụp có độ sáng thấp hơn và ít bị nhiễu hạt hơn vì thời gian chụp nhanh hơn. Ở yếu tố độ sâu  trường sẽ cho phép bạn chụp những bức ảnh cận cảnh và chân dung tốt hơn, mang đến độ mờ nền để tách đối tượng trong ảnh hoàn hảo hơn.

Samsung W2018 sở hữu cấu hình phần cứng cao cấp khi trang bị chip Snapdragon 835, RAM 6 GB, bộ nhớ trong 64 GB, màn hình kép 4,2 inch độ phân giải Full HD (một ngoài và một trong) cùng camera 12 MP ở mặt sau có kích thước điểm ảnh 1,4 micromet.

Samsung ra mat dien thoai nap, camera khau do lon nhat hien nay

Chiếc điện thoại clamshell mới ra mắt của Samsung chạy hệ điều hành Android 7.1.1 Nougat kết hợp giao diện người dùng Samsung Experience nhưng sẽ được cập nhật lên phiên bản Android 8 Oreo vào năm sau. Nó cũng tích hợp tính năng trợ lý ảo Bixby.

Samsung vẫn chưa cung cấp thông tin về thời điểm phát hành cũng như giá bán chính thức dành cho W2018, tuy nhiên một số nguồn tin cho biết máy sẽ có giá lên đến 2.000 USD do thông số kỹ thuật cao cấp cùng mục tiêu thị trường nhất định.

Samsung ra mat dien thoai nap, camera khau do lon nhat hien nay Lộ ảnh và video trên tay điện thoại nắp gập Samsung W2018

Chiếc smartphone Android với nắp gập của công ty Hàn Quốc tiếp tục xuất hiện trên internet, bao gồm cả  hình ảnh lẫn video...

Bấm xem >>
VietBao.vn
contentlength: 5313
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Piaggio giới thiệu “Người vận chuyển” tự lẽo đẽo theo chủ nhân
00:00 / --:--