Samsung giới thiệu smartphone bí mật tại CES 2018

10:18 13/01/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hãng điện tử Hàn Quốc đã bí mật giới thiệu smartphone Samsung X với một số khách hàng quan trọng tại CES 2018.

Samsung gioi thieu smartphone bi mat tai CES 2018

Samsung X là mẫu điện thoại gập cao cấp được cho là nhằm cạnh tranh với iPhone X. Chiếc smartphone này được giới thiệu trong cuộc họp riêng với số ít khách hàng lựa chọn hôm 10/1.

Nguồn tin giấu tên cho biết cuộc họp riêng của Samsung năm nay có vẻ thu hút nhiều khách hàng hơn. Chủ đề chính của cuộc họp là chiếc Samsung X, gần được chế tạo hoàn thiện và có thể sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Cũng theo nguồn tin này, quá trình sản xuất Samsung X có thể bắt đầu từ tháng 11 năm nay. Tuy nhiên, thông tin này chưa được Samsung xác nhận. Trước đó, bộ phận Samsung Display khẳng định đã bắt đầu phát triển màn hình gập 7,3-inch và sản xuất hàng loạt sẽ bắt đầu cuối năm nay.

Trong cuộc họp riêng tại CES 2018, Samsung đã giới thiệu với khách hàng cả mẫu điện thoại gập vào trong và bẻ gập ra ngoài. Nguyên mẫu gập vào trong có độ cong lớn hơn trong khi mẫu bẻ ngập ra ngoài sử dụng công nghệ phức tạp hơn để tăng sự bền bỉ.

 

Một số đối thủ của Samsung cũng trình diễn thiết bị tương tự tại CES nhưng chưa rõ công ty nào sẽ ra mắt mẫu điện thoại gập đầu tiên trên thị trường.

Nguyễn Minh

VietBao.vn
contentlength: 2108
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Ngỡ ngàng cảnh đập bóng vào mặt khi quay chậm 1.000 lần
00:00 / --:--