Samsung SGH_E888 _ Điện thoại nhỏ nhất thế giới

11:19 05/09/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Samsung SGH_E888 _ Dien thoai nho nhat the gioiHãng điện tử Hàn Quốc vừa giới thiệu về model điện thoại nắp trượt nhỏ nhất thế giới Samsung E888. Về kích thước, mobile siêu nhỏ này quả thật là "điều kỳ diệu" của thế kỷ 21.

Kích thước 87 × 47 × 23 mm, chỉ nặng 88g. Samsung E888 có camera 1 megapixel thể xoay 180 độ. Không giống với các ống kính camera của các dòng máy khác, E888 có thể xoay tự động chứ không cần dùng tay. Ống kính của máy có gắn kèm một đèn flash, giúp người dùng tự chụp ảnh chân dung trực diện hoặc “chộp” cho người khác bằng ống kính sau máy.

Do máy có kích thước siêu nhỏ như thế này nên chắc chắn Samsung không thể tích hợp nhiều tính năng vào máy. E888 không làm hài lòng người dùng muốn được mở rộng dung lượng nhớ và chuộng tính năng nghe nhạc vì có lẽ máy không hỗ trợ các chức năng này.

 

Với kiểu dáng siêu nhỏ thế này, vấn đề đáng quan tâm nhất là liệu người dùng có gặp khó khăn không trong khi sử dụng E888. Đến nay, các thông số kỹ thuật khác của "niềm tự hào" của Samsung vẫn chưa được công bố.

 

Hiện vẫn chưa có thông tin về giá bán và ngày xuất xưởng.

Theo Dân Trí

VietBao.vn
contentlength: 1914
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Những phút 'cân não' của Mark Zuckerberg trong phiên điều trần về Facebook
00:00 / --:--