Samsung Galaxy S10: tiếp tục rò rỉ hình ảnh với camera sau kép nằm ngang

09:35 09/12/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hình ảnh kiết xuất đồ họa mới nhất của Galaxy S10 cho thấy máy sẽ có một cụm camera kép ở mặt sau.

Với cặp Galaxy S9 năm nay, thiết lập camera khác nhau là điểm để phân biệt chúng. Tuy nhiên, năm tới, loạt Galaxy S10 sẽ có ít nhất ba phiên bản khác nhau, trong đó Galaxy S10+ sẽ là phiên bản cao cấp nhất với bốn camera sau và màn hình uốn cong cạnh; Galaxy S10 sẽ có camera sau kép như Galaxy S9+ năm nay.

Samsung Galaxy S10: tiep tuc ro ri hinh anh voi camera sau kep nam ngangHình ảnh được xem là mặt lưng của Galaxy S10 và vỏ bảo vệ.

Ngoài ra, hai mô hình còn lại sẽ có màn hình cỡ 5,8 inch với một màn hình cong và một màn hình phẳng. Nhiều khả năng, hai phiên bản cao cấp hơn sẽ được tích hợp dấu quét vân tay bên trong màn hình trong khi phiên bản còn lại sẽ chuyển máy quét vân tay sang cạnh bên.

Samsung Galaxy S10: tiep tuc ro ri hinh anh voi camera sau kep nam ngangHiệu năng của Galaxy S10+ sẽ cực "trâu".

Galaxy S10+ với chip xử lý Exynos 9820 đã để lộ số điểm AnTuTu ấn tượng. Tuy nhiên, phiên bản Snapdragon 855 hứa hẹn sẽ còn nhanh hơn cả chip Kirin 980 về hiệu năng CPU, GPU và AI. Hiện tại, tất cả các thông tin mới chỉ là tin đồn, còn khoảng 3 tháng nữa các sản phẩm mới được ra mắt chính thức.

Samsung Galaxy S10: tiep tuc ro ri hinh anh voi camera sau kep nam ngangHình ảnh concept Galaxy S10+ với màn hình "viên thuốc".

(theo Dân Việt)

.
VietBao.vn
contentlength: 2720
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Smartphone phát nổ bốc khói mù mịt trên bàn làm việc
00:00 / --:--