S_Fone trao giải thưởng chương trình “Thỏa sức chọn giải thưởng"

13:39 28/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

S_Fone trao giai thuong chuong trinh �SThoa suc chon giai thuong"(HNMĐT) - Ngày 28/10, tại Trung tâm Dịch vụ khách hàng của S-Fone (Starbowl - số 2 Phạm Ngọc Thạch), S-Fone tổ chức buổi lễ trao giải cho những khách hàng tại Khu vực I may mắn trúng thưởng trong chương trình chăm sóc khách hàng, khuyến mãi mang tên “Thỏa sức chọn giải thưởng” nhân kỷ niệm 4 năm S-Fone gia nhập thị trường Việt Nam.  

Chương trình “Thỏa sức chọn giải thưởng” có 9.595 giải thưởng trị giá gần 3 tỷ đồng được triển khai từ ngày 10/7/2007 đến 10/9/2007 dành cho tất cả các thuê bao S-Fone đang hoạt động trên mạng.

Vào ngày 25/9 vừa qua, buổi lễ rút thăm để xác định chủ nhân của 9.595 giải thưởng trong chương trình đã được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh.Theo đó có 23 giải thưởng giá trị lớn  thuộc về các khách hàng may mắn tại Khu vực I.

Hai người trúng giải cao nhất tại HN đợt khuyến mại này là: chi Nguyễn Thị Bích Lài (CMT số: 010538447) – đoạt giải nhì – 1 tủ lạnh SamSung Side by Side và chi Đặng Thị Thúy Điệu (CMT số: 151257419) – đoạt giải ba – 1 xe máy Jockey SR 125.

Nhân dịp này, ông Vũ Anh Tuấn- Giám đốc chi nhánh S-Telecom tại Khu vực I cho biết: “Chương trình khuyến mãi lần này là lời tri ân chân thành và thiết thực mà chúng tôi muốn gửi tới tất cả các thuê bao 095, những khách hàng đã, đang và luôn đồng hành cùng những bước tiến của S-Fone trong suốt thời gian qua. Chúng tôi mong rằng buổi lễ trao giải dành cho khách hàng trúng thưởng tại khu vực Khu vực I hôm nay sẽ mang đến niềm vui và sự hài lòng cho quý khách hàng. Trong thời gian tới, với trọng tâm chất lượng dịch vụ là hàng đầu, S-Fone sẽ tiếp tục đa dạng hóa các loại hình dịch vụ nhằm mang lại nhiều lựa chọn và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng ở Khu vực I nói riêng và trên toàn lãnh thổ Việt Nam nói chung.”

H.T

VietBao.vn
contentlength: 2794
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất