S_Fone _ mạng đi động đầu tiên tính cước theo từng giây

13:27 11/04/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

(HNMĐT) - S-Fone vừa công bố sẽ chính thức áp dụng phương thức tính cước theo block 6 giây +1 từ ngày 14/04/2006. Cách tính cước này áp dụng chung cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của S-Fone sử dụng bất kỳ gói dịch vụ nào.

Theo đó, mức phí tính theo block 6 giây đầu tiên của từng gói cước không thay đổi, kể từ giây thứ bảy, cước phí cuộc gọi của các thuê bao S-Fone sẽ được tính chính xác theo từng giây.

 

Với phương thức tính cước theo block 6 giây + 1, các khách hàng của S-Fone sẽ chỉ phải trả tiền cho những gì mình nói.” Ông Đỗ Văn Quất, Giám đốc Kinh doanh tiếp thị của S-Fone chia sẻ. “Từ khi thành lập, S-Fone luôn phấn đấu là người đi tiên phong trong việc mang lại những lợi ích thiết thực cho khách hàng với chiến lược kinh doanh tiếp thị “Đi trước một bước”. Đặc biệt, trong chiến lược bứt phá và tái chiếm lĩnh thị phần trong năm 2006, S-Fone đã tích cực triển khai và giới thiệu đến thị trường những dịch vụ, gói cước, và phương thức tính cước hợp lý, đã rất được người tiêu dùng quan tâm, hưởng ứng. Đó là dịch vụ S-Credit – tạm ứng 10.000 đồng khi tài khoản trả trước hết tiền, gói cước Forever – gọi đến hết tiền, nghe thì mãi mãi và đặc biệt là phương thức tính cước theo block 6 giây +1 lần này. Chúng tôi tin rằng những nỗ lực này sẽ mang lại sự thoả mãn cao hơn cho khách hàng, đồng thời góp phần đưa dịch vụ thông tin di động Việt Nam đến gần với thế giới.

 

Nằm trong chiến lược đẩy mạnh phát triển dịch vụ và nâng cao chất lượng hoạt động chăm sóc khách hàng, S-Fone cũng đã và đang khẩn trương tiến hành các hoạt động đầu tư cho hệ thống cơ sở hạ tầng mạng lưới. Theo đó, S-Fone sẽ hoàn thành phủ sóng toàn quốc vào cuối tháng 5 và cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng đặc biệt trên nền công nghệ CDMA 2000 1x-EV-DO vào quý III năm nay.

 

H.A

VietBao.vn
contentlength: 2659
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Những câu hỏi "hại não" nhất trong phiên điều trần Mark Zuckerberg vì "các Thượng Nghị sĩ chẳng biết gì về công nghệ"
00:00 / --:--