S_Fone _ bạn của người năng động

17:15 27/02/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

S_Fone _ ban cua nguoi nang dong 

Anh Nguyễn Mạnh Hà

(HNMĐT) - Đầu xuân 2006, đạo diễn trẻ Nguyễn Mạnh Hà, người vừa đoạt giải nhì trong Liên hoan phim ngắn toàn quốc năm 2005 với tác phẩm “Chỉ có một đô la” đón nhận thêm một tin vui nữa khi được đại diện của nhà cung cấp mạng di động CDMA, S-Fone đến thăm và chúc mừng anh trở thành khách hàng VIP của S-Fone.

Là một đạo diễn trẻ năng động, không bao giờ chịu “ngồi yên một chỗ”, hơn nữa, do đặc thù công việc của một đạo diễn, thường xuyên phải liên lạc với nhiều người, chiếc điện thoại di động đã trở thành vật bất ly thân của Nguyễn Mạnh Hà. Khi được hỏi tại sao lại chọn mạng di động S-Fone làm bạn đồng hành, anh chia sẻ:

 "Với công việc của một đạo diễn, tôi thường xuyên phải liên lạc với nhiều người và cũng thường có những chuyện gấp phải liên lạc qua điện thoại nên điện thoại di động là thứ rất quan trọng giúp tôi liên lạc với đồng nghiệp, gia đình, bạn bè. Vì vậy tôi phải chọn một mạng di động có chất lượng cuộc gọi tốt, ít xảy ra nghẽn mạng. Và S-Fone với công nghệ CDMA tiên tiến là mạng di động đáp ứng được nhu cầu của tôi. Ví dụ như trong dịp tết Bính Tuất vừa rồi, tôi phải đi công tác xa đến tận 27 Tết mới vội bay từ thành phố Hồ Chí Minh về Hà Nội để ăn Tết cùng gia đình. Những lúc như vậy, nếu điện thoại mất sóng, nghẽn mạch hay chất lượng cuộc gọi kém thì thật là bực mình. S-Fone đã giúp tôi liên lạc với gia đình và bạn bè một cách nhanh chóng với chất lượng rất tốt bất kỳ thời điểm nào. Đặc biệt, kể cả dịp cao điểm như đêm 29 Tết tôi vẫn điện thoại và nhắn tin thông suốt. Tôi còn được biết công nghệ CDMA của S-Fone cho phép tính bảo mật, khả năng chống nhiễu tốt, hạn chế việc gián đoạn cuộc gọi.Hiện tôi rất mong chờ dịch vụ Mobile Internet của S-Fone mà tôi nghe nói sẽ chính thức được giới thiệu khi hoàn thành việc nâng cấp mạng CDMA 2000 1x lên CDMA 2000 1x EV-DO trong năm 2006, với tốc độ truyền dữ liệu tối đa là 2,4 Mbps".

S_Fone _ ban cua nguoi nang dong  

Chị Nguyễn Thị Thu Hồng

Một khách hàng VIP khác của S-Fone, chị Nguyễn Thị Thu Hồng – tiếp viên trưởng, giáo viên trung tâm huấn luyện bay của Vietnam Airlines lại đưa ra những lý do thú vị khác cho sự chọn lựa của mình:

"Tôi rất vui trở thành khách hàng VIP của S-Fone. Đối với tôi, S-Fone đã trở thành một người bạn đồng hành không thể thiếu. Công việc của tôi hàng ngày rất bận bịu và căng thẳng, vì vậy đòi hỏi nhu cầu giải trí rất lớn sau giờ làm việc. Hình ảnh trẻ trung năng động của mạng điện thoại S-Fone và những tiện ích từ các dịch vụ “lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam” như ColorRing, Karaoke, … mà nó mang lại đã hấp dẫn tôi và từ đó đến nay tôi luôn hài lòng với sự lựa chọn của mình. Công nghệ CDMA mà S-Fone sử dụng đang rất phát triển đặc biệt ở Nhật Bản và Hàn Quốc. Một vài người bạn của tôi ở những nước này cho biết công nghệ CDMA rất được giới trẻ ưa chuộng vì thoả mãn các tiêu chuẩn cao nhất của thế hệ điện thoại thứ ba-3G, ngoài việc nghe, thoại, nhắn tin, xem thông thường ra, công nghệ này còn hỗ trợ các tiện ích khác cho người sử dụng như rút tiền từ máy ATM, thanh toán tiền mua hàng hóa, điều khiển các thiết bị số trong nhà, khóa và mở cửa nhà, xem mặt khách hàng đến nhà, kiểm tra tình trạng ngôi nhà của mình…rất độc đáo. Với thế mạnh về công nghệ của mình, S-Fone hứa hẹn có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tương tự như ở các nước tiên tiến khác. Những lợi ích này đã hoàn toàn thuyết phục tôi đến với S-Fone.

Ngoài ra tôi còn hài lòng về các dịch vụ tiện ích cũng như chăm sóc khách hàng của S-Fone. S-Fone là mạng điện thoại năng động, luôn đưa ra các dịch vụ và sản phẩm mới độc đáo. Trong dịp lễ Noel và Tết Dương Lịch 2006 vừa qua, tôi đã đón lễ với chiếc điện thoại di động mới, model V740 hiện đại và sang trọng, là một trong số 15 mẫu điện thoại CDMA cao cấp mà S-Fone mới giới thiệu cuối năm 2005. Vừa qua, tôi được biết S-Fone được bình chọn là “Mạng di động được khách hàng hài lòng nhất năm 2005” qua cuộc bình chọn do tạp chí e-CHIP tổ chức. Kết quả này cho thấy có rất nhiều người đã cùng lựa chọn S-Fone và hài lòng như tôi và càng khẳng định lòng tin của tôi đối với S-Fone. Tôi tin rằng với kế hoạch nâng cấp mạng lưới và mở rộng vùng phủ sóng, chất lượng dịch vụ của S-Fone nhất định sẽ tốt hơn nữa. Tôi sẽ tiếp tục là khách hàng trung thành của S-Fone vì những lợi ích thiết thực mà S-Fone đã, đang và sẽ mang lại".

H.A

VietBao.vn
contentlength: 6537
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất