S_Fone _ Mạng di động làm khách hàng hài lòng nhất

16:23 25/01/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

(HNMĐT) - Mới đây, trong cuộc bình chọn "Nhà cung cấp mạng ĐTDĐ tốt nhất năm 2005" do tạp chí e-CHIP Mobile lần đầu tiên thực hiện được tiến hành trên toàn quốc từ ngày 28/12/2005 đến ngày 06/01/2006, S-Fone đã được đánh giá là “mạng di động chiếm được sự hài lòng nhất năm 2005”.

Theo kết quả cuộc bình chọn, có tới 66,46% phiếu bầu của những người đang sử dụng mạng S-Fone cho biết họ hài lòng về nhà cung cấp này. Trong đó, 27,54% khách hàng S-Fone đánh giá “rất hài lòng”

với dịch vụ mạng (đây là tỷ lệ “rất hài lòng” cao nhất trong tất cả các nhà khai thác mạng hiện nay).

 

Chương trình bình chọn đã cho thấy mối quan tâm hàng đầu của người sử dụng dịch vụ di động Việt Nam là chất lượng cuộc gọi (63,3%) mà theo kết quả kiểm tra của Cục quản lý chất lượng Bộ Bưu chính Viễn thông tiến hành cuối năm 2004, mạng S-Fone được đánh giá là mạng có chất lượng thoại đạt 100% yêu cầu với tỷ lệ cuộc gọi thành công của mạng S-Fone là 99,08% (mức độ cho phép khoảng 92%), tỷ lệ cuộc gọi rớt chỉ 1,08% (mức độ cho phép là dưới 5%). Trên thực tế, mạng S-Fone cũng được ghi nhận là mạng rất ít khi xảy ra hiện tượng nghẽn mạch, đặc biệt là trong các dịp cao điểm như Lễ, Tết.... Như vậy có thể kết luận rằng S-Fone với công nghệ CDMA tiên tiến đã đem lại cho khách hàng chất lượng cuộc gọi ổn định.

 

Các hoạt động khai các dịch vụ GTGT tiên tiến, đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng và cho ra đời nhiều mẫu điện thoại cao cấp luôn được S-Fone đặt lên hàng đầu trong những nỗ lực để người dùng ĐTDĐ Việt Nam sớm có cơ hội sử dụng các dịch vụ cao cấp, bắt kịp công nghệ hiện đại của thế giới.

 

Đồng thời, S-Fone cũng rất chú trọng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Trong năm 2005, S-Fone đã bắt đầu đưa vào thực hiện chương trình “Nâng cao dịch vụ Chăm sóc khách hàng”, giám sát việc thực hiện các tiêu chuẩn phục vụ khách hàng của nhân viên tại các cửa hàng trực tiếp, tổng đài và trung tâm bảo hành. Chương trình này nhằm chuẩn hóa,và nâng cao phong cách phục vụ khách hàng của S-Fone, được dự kiến sẽ mở rộng cho các đại lý của S-Fone trên toàn quốc. Ngoài ra, hàng năm, S-Fone đều dành lượng ngân sách không nhỏ tổ chức liên kết đào tạo trong và ngoài nước cho cán bộ nhân viên.

 

Không chỉ nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng mạng và chất lượng phục vụ, với chiến lược kinh doanh "Lấy khách hàng làm trọng tâm", S-Fone luôn chú trọng đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng bằng việc đưa đến những dịch vụ thiết thực, hiện đại và tiên tiến, các chương trình khuyến mại lớn, giảm giá cước, tăng thời hạn cho thẻ trả trước, chương trình chọn số theo ý thích trong 2 triệu số, đặc biệt là ra mắt dịch vụ S-Credit độc đáo, cho phép các thuê bao trả trước được tạm ứng 10.000 đồng khi tài khoản đã hết tiền, giúp họ duy trì được liên lạc thường xuyên, cung cấp các mẫu máy thời trang và nhiều chức năng, ra mắt thẻ SIM dùng cho điện thoại CDMA. Nhờ vậy, người tiêu dùng có thể đổi máy dễ dàng và sử dụng những tiện ích vượt trội.

 

Kết quả bình chọn "mạng di động chiếm được sự hài lòng nhất  năm 2005" phần nào đã minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của S-Fone trong việc nâng cao chất lượng mạng di động 095 cũng như chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, đem lại lợi ích và sự thoả mãn cao nhất cho khách hàng.

 

Trong năm 2006, S-Fone đã có kế hoạch dành hơn 15 tỷ đồng cho các hoạt động chăm sóc khách hàng. Đồng thời, nhằm đem lại nhiều tiện ích hơn cho khách hàng, S-Fone tiếp tục tiến hành nâng cấp mạng CDMA 2000 1x lên CDMA 2000 1x EV-DO với tốc độ truyền dữ liệu tối đa là 2,4 Mbps cùng với nhiều dịch vụ GTGT cao cấp trên nền băng thông rộng như dịch vụ xem video, nghe nhạc theo yêu cầu (VOD & MOD), truy cập Internet trực tiếp trên điện thoại di động (Wireless Internet), dùng ĐTDĐ để kết nối Internet cho PC, laptop (Mobile Internet). Theo kế hoạch, S-Fone sẽ tiếp tục đầu tư thêm 260 triệu USD nhằm hoàn tất vùng phủ sóng 64/64 tỉnh thành trên cả nước với khoảng 1.800 trạm thu phát sóng (& trạm lặp sóng) vào quý II / 2006.

H.A

VietBao.vn
contentlength: 5553
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bắc Kinh, Trung Quốc dùng rocket chữa cháy
00:00 / --:--