Robins.vn, trang bán hàng thời trang lớn nhất Việt Nam đóng cửa

13:14 27/03/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trang thương mại điện tử thuần về thời trang có lượt truy cập cao nhất tại Việt Nam Robins.vn vừa có thông báo tạm ngưng bán hàng trực tuyến.

Robins.vn vừa có thông báo tạm ngưng bán hàng online kể từ hôm nay 27/3.

“Chúng tôi sẽ sớm quay lại để phục vụ quý khách hàng với các mô hình mua sắm trực tuyến hấp dẫn và đa dạng hơn trong thời gian sớm nhất”, thông báo trên trang robins.vn.

Robins.vn, trang ban hang thoi trang lon nhat Viet Nam dong cua

Thông báo tạm ngưng bán hàng online của Robins.vn - Ảnh chụp màn hình

Khác với các sàn thương mại điện tử bán đa dạng mặt hàng, robins.vn chỉ tập trung bán hàng thời trang. Với hơn 965.000 lượt truy cập mỗi tháng, robins.vn là website thương mại điện tử về thời trang có lượt truy cập cao nhất tại Việt Nam, theo báo cáo "Bản đồ Thương mại điện tử Việt Nam quý IV/2018" của iPrice Group.

Robins.vn tiền thân là trang bán hàng nổi tiếng Zalora.vn, “người anh em” của Lazada.vn khi cùng một nhà đầu tư Rocket Internet. Zalora.vn sau đó được Central Group mua lại, và đổi tên thành Robins.vn.

Robins là chuỗi cửa hàng bán lẻ thời trang tại Hà Nội và TP.HCM thuộc sở hữu của Central Group (Thái Lan) - vốn đang sở hữu chuỗi bán hàng công nghệ Nguyễn Kim, chuỗi siêu thị Big C.

Không giống với các trang thương mại điện tử dạng “chợ” (C2C), Robins,vn (trước đây là Zalora) chủ yếu bán hàng do họ nhập về, từng có nhiều sản phẩm mang thương hiệu Zalora.

Hải Đăng

VietBao.vn
contentlength: 2853
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Smartphone phát nổ cháy như súng phun lửa
00:00 / --:--