Ra mắt cửa hàng HP Store đầu tiên tại Việt Nam

22:24 10/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ra mat cua hang HP Store dau tien tai Viet Nam(HNMĐT) – Công ty HP Việt Nam vừa mới chính thức khai trương cửa hàng HP Store đầu tiên tại Việt Nam. Cửa hàng này sẽ tạo tiền đề cho phát triển rộng rãi hệ thống cửa hàng HP Store trên khắp cả nước, tạo một sự tiếp cận thuận tiện và dễ dàng hơn cho khách hàng Việt Nam đến với các sản phẩm HP chính hiệu.

Nằm trong Trung tâm Giao dịch Công nghệ Cao trực thuộc Saigon Co-op tại 199-205 Nguyễn Thái Học, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, dưới sự quản lý của công ty Bee-Next, một trong số các nhà cung cấp sản phẩm bán lẻ của HP tại Việt Nam, cửa hàng HP Store đầu tiên hứa hẹn sẽ trở thành một trung tâm thương mại và trao đổi thông tin, nơi mà mọi nhu cầu về CNTT của khách hàng được đáp ứng và khách hàng có thể mua sắm mọi sản phẩm CNTT với chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Ông Lee Ki Bong, Phó Chủ tịch, nhóm Hình ảnh và in ấn, HP Đông Nam Á, cho biết: “Với ý tưởng xây dựng chuỗi cửa hàng HP Store, chúng tôi thực sự mong muốn được cung cấp cho khách hàng Việt Nam một giải pháp tiện ích nhất và chưa từng có trong việc lựa chọn và mua sắm các sản phẩm CNTT. Đồng thời, HP cũng mong muốn dần dần hình thành một thói quen mua sắm mới cho người tiêu dùng Việt Nam, xoá dần những ám ảnh mà khách hàng gặp phải khi bước chân vào thị trường mua bán CNTT lẫn lộn hàng thật, hàng giả với rất nhiều các chủng loại nhãn mác. Với HP Store, khách hàng sẽ có mọi thứ họ cần, từ chuột máy tính đơn thuần đến toàn bộ các giải pháp in ấn và giải trí cho gia đình và công sở. Chúng tôi gọi đó là Cuộc cách mạng HP Store. Quả thực, với bạn, những người tiêu dùng, thì đây chính là Cuộc cách mạng của riêng mình.”

Ông Lee Ki Bong cho biết thêm: “Cùng với HP Store, HP cũng đã cho ra đời hệ thống cửa hàng Mực in Chính hiệu (OCS) nhằm tạo điều kiện thuận tiện và dễ dàng cho khách hàng khi muốn mua mực in chính hãng của HP. Chương trình cửa hàng Mực in Chính hiệu này đã được bắt đầu triển khai tại Việt Nam từ năm 2004. Đến cuối tháng 8, tổng số sẽ có 38 cửa hàng Mực in Chính hiệu HP tại Việt Nam, trong đó có bao gồm một số cửa hàng được đặt trong Trung tâm Giao dịch Công nghệ Cao trực thuộc sự quản lý của Bee-Next. Kết hợp với nhau, HP Store và HP OCS sẽ tạo nên một giải pháp mua hàng hoàn hảo cho người tiêu dùng Việt Nam”. 

HP Store là một cửa hàng được thiết kế theo mô hình Góc Giải Pháp Tối ưu (Premium Corner Format), đây là tiêu chuẩn được áp dụng cho các cửa hàng HP Store trên toàn thế giới. Premium Corner Format được thiết kế cho việc bán các sản phẩm theo định hướng giải pháp đáp ứng yêu cầu của khách hàng: Các giải pháp di động (máy tính xách tay doanh nghiệp HP Compaq, máy tính bỏ túi HP iPAQs); Giải trí kỹ thuật số (các máy tính để bàn dành cho gia đình, giải trí); Nhiếp ảnh số (máy in HP Photosmart, máy tính, giấy ảnh HP); Các sản phẩm in ấn số (máy in phun cho người tiêu dùng, máy quét, máy in đa chức năng); Các vật tư in ấn chính hãng. 

Sau khi khai trương cửa hàng HP Store đầu tiên, HP và Saigon Co-op sẽ tiếp tục phát triển và cung cấp các ý tưởng cũng như công nghệ HP cho người tiêu dùng khắp cả nước, đáp ứng nhu cầu khách hàng và mang lại cho họ những kinh nghiệm sử dụng quý báu. Điều này khẳng định cam kết liên minh chiến lược giữa HP Việt Nam và Saigon Co-op trong việc cung cấp các sản phẩm CNTT chất lượng cao và uy tín cho khách hàng. Với mục tiêu từ những ngày đầu là luôn luôn đáp ứng các nhu cầu ngày càng tăng và luôn luôn thay đổi của thị trường CNTT, Saigon Co-op đã chọn HP cùng ý tưởng thực hiện hệ thống cửa hàng HP Store như một chiến lược khả thi nhằm phát triển mạng lưới của mình, cùng với các tên tuổi lớn trên thế giới như Intel và Sony. Điều này có nghĩa là, khách hàng sẽ thực sự yên tâm và được đảm bảo cao nhất về mặt chất lượng từ phía các nhà sản xuất uy tín là HP, Sony và Intel trong cửa hàng HP Store.

L.H

VietBao.vn
contentlength: 5395
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Những câu hỏi "hại não" nhất trong phiên điều trần Mark Zuckerberg vì "các Thượng Nghị sĩ chẳng biết gì về công nghệ"
00:00 / --:--