Phó chủ tịch tập đoàn Intel thăm siêu thị máy tính Anh Nghĩa

07:29 11/04/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Pho chu tich tap doan Intel tham sieu thi may tinh Anh Nghia(HNMĐT) - Ngày 9/4/2007, ông Don McDonald Phó chủ tịch tập đoàn Intel, tổng giám đốc marketing toàn cầu của Intel, đã đến Việt Nam, nhân dịp kỉ niệm 10 năm của Intel Việt Nam.

Đây là lần đầu tiên ông đến Việt Nam, cũng nhân dịp này ông muốn tìm hiểu kĩ hơn về môi trường kinh doanh tại Việt Nam để có thể đưa ra những chiến lược lâu dài trong thời gian tới.

 

Công ty cổ phần siêu thị máy tính Anh Nghĩa (trực thuộc Thuỷ Linh group) là doanh nghiệp đứng đầu về doanh số của Intel tại Việt Nam năm 2006 và quý I năm 2007. Siêu thị máy tính Anh Nghĩa cũng là đơn vị duy nhất trong lĩnh vực máy tính được ông Don McDonald lựa chọn đến thăm trong thời gian này.

 

.Được thành lập từ tháng 2/2002, Siêu thị máy tính Anh Nghĩa đang là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về mô hình kinh doanh hiện đại: Siêu thị IT bởi sự đa dạng hàng hóa, cách thức tiếp cận khách hàng và giá cung cấp theo chuẩn mực tốt nhất tại mọi thời điểm chào đến khách hàng. 

 

Có tốc độ tăng trưởng cao và vững chắc trong mọi mặt, luôn chiếm được ưu thế về giá bán, dịch vụ sau bán hàng và được khách hàng tín nhiệm liên tục trong nhiều năm. Có quan hệ mật thiết và đảm bảo nhất với các hãng sản xuất và các nhà đại diện phân phối các sản phẩm uy tín thế giới như: HP, IBM, AMD, GIGABYTE, INTEL, KINGMAX, FUJITEK, ASUS, CANON, SAMSUNG, LG, LITEON, MUSTEK….

 

Không dừng lại ở những thành công đó, Siêu thị máy tính Anh Nghĩa luôn tiên phong trong những ý tưởng kinh doanh mới để đáp ứng nhu cầu tối đa của thị trường. Mới  đây, Anh nghĩa đã khai trương thêm siêu thị tự chọn chuyên về máy tính xách tay và máy ảnh KTS đầu tiên tại miền Bắc ở  27 Thái Hà, Hà Nội. Với tôn chỉ "Nơi đâu tốt nhất, chúng tôi tốt hơn", Anh Nghĩa luôn làm hài lòng khách hàng, kể cả những vị khách khó tính nhất.

 

 Qua buổi thăm quan trực tiếp tại siêu thi Anh Nghiã, ông Don McDonald rất hài lòng về những gì công ty Anh Nghĩa đã làm được. Ông tỏ ra  tin tưởng về mô hình kinh doanh hiện đại Anh Nghĩa sẽ ngày càng thành công. Ông rất mong muốn được thăm quan chuỗi siêu thị máy tính Anh Nghĩa trong tương lai.

 

Sự kiện ngài phó chủ tịch tập đoàn Intel đến thăm Việt Nam và làm việc trực tiếp với doanh nghiệp chắn chắn sẽ mở ra nhiều cơ hội tốt đẹp trong thời gian không xa.

 

H.T

VietBao.vn
contentlength: 3491
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Ngỡ ngàng cảnh đập bóng vào mặt khi quay chậm 1.000 lần
00:00 / --:--