Phần mềm miễn phí cho phép gửi, nhận file dung lượng lớn

17:01 22/11/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Phan mem mien phi cho phep gui, nhan file dung luong lon(HNMĐT) - Có một cách thức mới để gửi những bộ phim, bản nhạc hay những tập tin có dung lượng lớn mà bạn không phải lo lắng xem liệu hệ thống nhận thư điện tử có chấp nhận những thư kiểu này hay không.

Phần mềm miễn phí của tập đoàn Pando Networks tự động biến đổi những tệp tin đính kèm của bạn sang một file nhỏ mà bạn hoặc những người thân của bạn có thể dễ dàng mở ra và tải về file gốc từ Pando hay bất cứ nơi nào khác. Kể từ hôm qua (21/11), Pando giới thiệu phần mềm này hoạt động tương thích với hầu hết các dịch vụ email dựa trên nền tảng web.

Các nhà cung cấp dịch vụ email chính nhìn chung đều khống chế kích thước các tệp tin mà người dùng có thể gửi hoặc nhận là 10MGB. Điều này hợp lý với tệp tin là chữ và những ảnh nhỏ nhưng khi cố gắng gửi toàn bộ album ảnh, nhạc hay video, bạn sẽ gặp trở ngại. Và thậm chí nếu các nhà cung cấp dịch vụ cho phép bạn gửi những tệp tin lớn thì nhà cung cấp dịch vụ dành cho người nhận có thể không chấp nhận chúng.

"Mọi người đều có kinh nghiệm về vấn đề này. Tôi muốn gửi một tệp tin nhưng nó quá lớn để có thể gửi qua email", Robert Levitan, giám đốc điều hành của Pando phát biểu.

Với Pando, những tệp tin có dung lượng lớn hơn một kích thước cụ thể đều được tự động biến đổi. Một bản copy tệp tin gốc được chuyển tới các máy chủ của Pando và chỉ một tệp đính kèm dung lượng nhủ được gửi tới người nhận, nhưng người nhận bắt buộc phải có phần mềm miễn phí của Pando.

Hệ điều hành Windows của tập đoàn Microsoft và trình duyệt Internet Exployer đòi hỏi gửi tệp tin sử dụng trình duyệt web nhưng những người dùng Mac có thể phải có một ứng dụng riêng để mở và gửi các tệp tin này. Người dùng Windows cũng có thể gửi các tệp tin bằng một chương trình riêng hoặc sử dụng phần mềm thư điện tử Outlook của Microsoft.

Pando chấp nhận những tệp tin có dung lượng lên đến 1GB, gấp 10 lần so với lời mời chào của dịch vụ miễn phí của YouSendIt.com. Pando cũng có kế hoạch kiếm tiền từ các quảng cáo và một phiên bản cao cấp cho phép gửi, nhận và lưu giữ những tệp tin có dung lượng lớn hơn. Dịch vụ miễn phí của Pando hiện chỉ cho phép các tệp tin được lưu trên máy chủ của Pando trong vòng 14 ngày.

H.V (Theo AP)

VietBao.vn
contentlength: 3399
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hoảng hồn mic bluetooth bị nổ tung khi sạc
00:00 / --:--