Oracle chọn TD&T là Trung tâm Đào tạo được Oracle ủy quyền tại TPHCM

19:19 25/03/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Oracle chon TD&T la Trung tam Dao tao duoc Oracle uy quyen tai TPHCM(HNMĐT) - Hôm nay, 25-3, Công ty Oracle tại Việt Nam đã chính thức chỉ định Trường đào tạo Tin học (IT TS) trực thuộc Công ty cổ phần Trường Đào tạo nguồn nhân lực Tân Đức (TD&T) làm Trung tâm đào tạo được ủy quyền (OAEC) tại thành phố Hồ Chí Minh.

Là địa chỉ cung cấp dịch vụ đào tạo chuyên nghiệp hàng đầu của Việt Nam, với việc cung cấp dịch vụ đào tạo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, IT TS sẽ góp phần bù đắp cho sự thiếu hụt về nhân lực công nghệ thông tin hiện nay. Việc IT TS gia nhập vào cộng đồng đào tạo của Oracle là để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về nguồn nhân lực công nghệ thông tin (CNTT) cho chương trình ứng dụng chính phủ điện tử và hiện đại hóa ngành CNTT của Chính phủ.

Oracle tin tưởng rằng, với dịch vụ chuyên nghiệp và sự tín nhiệm có được trong cộng đồng CNTT tại Việt Nam, IT TS sẽ đào tạo các chuyên viên CNTT đủ tiêu chuẩn để phục vụ cho công cuộc phát triển cơ sở hạ tầng CNTT của đất nước.

Ông Hồ Thanh Tùng, Giám đốc điều hành của Oracle Đông Dương cho biết: “Chương trình đào tạo theo hình thức OAEC sẽ giúp cho đơn vị đào tạo tham gia vào chương trình, cụ thể ở đây là IT TS , trong việc cung cấp dịch vụ đào tạo của Oracle với các chương trình đào tạo ngắn hạn cho mọi đối tượng học viên”.

Công tác đào tạo tại OAEC sẽ là bước chuẩn bị cho học viên trong việc thi lấy chứng chỉ chuyên nghiệp về Oracle. Với việc có được bằng cấp được công nhận rộng rãi của Oracle, học viên của OAEC đã có trong tay một hành trang có giá trị và sẵn sàng với những công việc có liên quan tới phần mềm Oracle và đó cũng sẽ là một lợi thế trong sự nghiệp của học viên.

Vân An

VietBao.vn
contentlength: 2614
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất