OCI cung cấp sản phẩm "đột phá" mới

Thứ hai, 05 Tháng tư 2004, 15:45 GMT+7
 • Ngày 5/4, Công ty Cổ phần Internet Một Kết nối (OCI) chính thức cung cấp thẻ OCI-SOHO, sản phẩm mang tính đột phá của OCI trong việc giảm giá thành và giá bán dịch vụ truy cập Internet nhờ tính năng đồng thời cung cấp dịch vụ truy cập Internet và dịch vụ điện thoại Internet One-Connection.

  Chỉ cần mua một thẻ OCI-SOHO với giá 200.000 đồng, người dùng có thể truy cập Internet không hạn chế 24/24 giời mỗi ngày trong thời gian 30 ngày; có trong tài khoản 15.000 đồng để gọi điện thoại quốc tế (tương đương hơn 20 phút gọi đi Mỹ).

  Người dùng có thể gọi điện thoại hoàn toàn miễn phí giữa các số OC với nhau mà không bị giới hạn về vị trí địa lý; nhận, gửi thư thoại và fax hoàn toàn miễn phí bằng chính số OC và nhiều tính năng khác của dịch vụ One-Connection.

  OCI-SOHO còn được thiết kế thuận tiện cho người tiêu dùng trong việc thanh toán. Để có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ OCI-SOHO dài hạn và giữ số OC, khách hàng có thể mua bất kỳ loại thẻ nạp tiền nào của OCI có giá trị tương 200.000 đồng để nạp tiền vào tài khoản hoặc ký hợp đồng thuê bao với OCI với chí phí dụng thấp hơn 200.000 đồng.

  Theo TTXVN

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin OCI cung cấp sản phẩm "đột phá" mới

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết OCI cung cấp sản phẩm "đột phá" mới bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết OCI cung cap san pham dot pha moi ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc OCI cung cấp sản phẩm "đột phá" mới ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP