Nokia khuyến khích tái chế ĐTDĐ cũ

14:31 06/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nokia đang tung ra chiến dịch tái chế với mục tiêu thu thập được 100.000 ĐTDĐ cũ không sử dụng từ nay đến ngày hết ngày Hội Tái chế Mỹ 2007, 15/11.

Nokia khuyen khich tai che DTDD cu

Nên tái chế ĐTDĐ không sử dụng nữa để bảo vệ môi trường. Ảnh: Letsgomobile

Nokia khuyến khích tái chế ĐTDĐ cũ

ICTnews

- Nokia đang tung ra chiến dịch tái chế với mục tiêu thu thập được 100.000 ĐTDĐ cũ không sử dụng từ nay đến ngày hết ngày Hội Tái chế Mỹ 2007, 15/11.

Chương trình này đã được bắt đầu từ ngày 5/11 tại cửa hàng chính hãng của Nokia ở Manhattan, nơi Nokia và Quỹ bảo vệ động vật quốc tế hoang dã (WWF) đề cao sự đóng góp mà các doanh nghiệp có thể mang lại trong việc xử lý vấn đề ô nhiễm môi trường và nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường.

Nhằm hiểu rõ hơn động cơ người tiêu dùng tham gia vào các chương trình tái chế, Nokia đã khảo sát 400 người dân New York và hỏi: “Bạn đã làm gì với những thiết bị di động mà bạn không còn sử dụng nữa?”. Phần lớn - 60% - nói họ giữ lại rồi sau đó vứt đi, không hề nghĩ đến giải pháp tái chế.

Văn phòng Thị trưởng New York cũng ủng hộ chương trình này và kêu gọi người dân New York tham gia tái chế ĐTDĐ không sử dụng. “Chúng tôi hoan nghênh nỗ lực của Nokia trong việc khuyến khích tái chế hàng điện tử không sử dụng”, Rohit Aggarwala, Giám đốc của văn phòng Kế hoạch và Bền vững dài hạn của Thị trưởng, nói. “Chúng tôi hy vọng mỗi người dân New York sẽ tham gia và là một thành viên tích cực của nỗ lực này.

V.N

Theo Environmental Leader

VietBao.vn
contentlength: 2355
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hoảng hồn mic bluetooth bị nổ tung khi sạc
00:00 / --:--