Những công nghệ "đỉnh" trong tuần

15:57 06/11/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

(HNMĐT) - Tạp chí Mobile vừa chọn ra những công nghệ được coi là "đỉnh" nhất trong tuần qua (tính đến ngày 3/11). "Lọt" vào danh sách tuần này có chiếc xe hơi Honda Element-D, điện thoại di động LG KH1000...

Những bánh xe của Jay Leno? Ông Leno có một bộ sưu tập xe hơi có thể khiến bất cứ ai trên thế giới này đều thèm muốn. Chính nhờ bộ sưu tập xe này mà ông có chút "uy quyền" đủ để mọi người sẵn lòng nghe điện thoại mỗi khi ông gọi. Khi ông gọi cho hãng General Motor, kết quả là có một sự hợp tác để cho ra đời chiếc Ecojet, một siêu xe với 650 mã lực, chạy bằng động cơ diesel sinh học. Chưa cần đánh giá chiếc xe đẹp như thế nào, nhưng chắc chắn nó chạy rất nhanh và nó sẽ được mang đi triển lãm tại SEMA

Nhung cong nghe "dinh" trong tuan

Lại là những chiếc bánh xe. Với những người bị cuốn hút vào xe cộ thì không có gì đáng nói về một con người nhiều hơn những chiếc bánh xe gắn trên chiếc xe mà họ đang chạy. Những chiếc bánh xe này hoàn toàn sạch vì nó được làm từ một loại chất dẻo rất bền. Chính vì vậy nó trông không giống những bánh xe thông thường. Nó  mang lại cho bạn cảm giác chiếc lốp xe chỉ như đang lướt trên vành xe.

Nhung cong nghe "dinh" trong tuan

LG KH1000 là một chiếc điện thoại có giá 850USD. Nhưng số tiền này chưa nói được hết giá trị của nó. Nó là một chiếc điện thoại trượt có khả năng HSDPA. Bạn không chỉ có thể trượt bàn phím về phía cuối chiếc điện thoại mà còn có thể trượt sang bên cạnh. Khi đó, một bàn phím 2 hàng sẽ hiện ra, như thể có hai chiếc điện thoại được tích hợp làm một.

Nhung cong nghe "dinh" trong tuan

Logitech Alto là một chiếc máy tính xách tay rất an toàn cho những ai lo lắng trước nguy cơ cháy nổ laptop được cảnh báo "rầm rộ" thời gian qua. Laptop này bao gồm một bàn phím kích thước chuẩn, nhưng nếu bạn muốn bàn phím của chiếc máy tính xách tay nhỏ hơn, bạn chỉ cần chỉnh lại vị trí của máy tính để dễ nhìn và thậm chí bạn có thể sử dụng chuột không dây một cách dễ dàng. Đây là một giải pháp hay để chiếc máy tính xách tay của bạn trở nên hữu dụng hơn so với những gì bạn mong muốn.

Nhung cong nghe "dinh" trong tuan

Chiếc Honda Element-D? Nếu bạn đã xem bộ phim "Nhanh nhẹn và Mạnh mẽ" (The Fast and the Furiuos) thì bạn có thể sẽ muốn được lái thử chiếc xe này. Vấn đề ở chỗ chiếc xe trượt thì có kích thước nhỏ, không đủ để người lái giữ được thăng bằng. Đó là lý do tại sao Honda đã chọn dòng xe Honda Element nổi tiếng của mình để tạo ra một phiên bản xe trượt. Chiếc 3.2 LV6 này có động cơ 500 sức ngựa và trượt sang ngang rất mạnh mẽ.

Nhung cong nghe "dinh" trong tuan

V.A (Theo MoblieMag)

VietBao.vn
contentlength: 4399
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bắc Kinh, Trung Quốc dùng rocket chữa cháy
00:00 / --:--