Người Hà Nội đang rất quan tâm vụ Nhật Cường Mobile bị khám xét

15:00 10/05/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Đó là những gì thể hiện thông qua báo cáo xếp hạng các chủ đề được quan tâm nhiều trên Google.Sự kiện:

Google

,

Internet

Theo thống kê của Google Trends, "Nhật Cường điện thoại" là chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên các công cụ tìm kiếm của Google trong ngày 9/5 với hơn 100.000 lượt tìm kiếm. Trong đó, Hà Nội chính là thành phố có nhiều người quan tâm tìm kiếm thông tin về vụ việc này nhất so với cả nước.

Nguoi Ha Noi dang rat quan tam vu Nhat Cuong Mobile bi kham xet

Các từ khóa "hot" trong ngày 9/5.

Báo cáo còn liệt kê rõ những từ khóa "hot" liên quan tới Nhật Cường Mobile, gồm: Nhật Cường Mobile, Nhật Cường, Nhật Cường Mobile bị khám xét, cửa hàng Nhật Cường, vì sao Nhật Cường Mobile bị khám xét, Nhật Cường Software, khám xét Nhật Cường Mobile,... Ngoài ra, người dùng internet cũng quan tâm tìm kiếm thông tin về ông chủ của Nhật Cường Mobile với từ khóa Bùi Quang Huy và Nhật Cường mobile bị bắt.

Nhật Cường được biết đến là một trong những địa chỉ quen thuộc với khách hàng miền Bắc. Hệ thống bán lẻ này chủ yếu kinh doanh các mặt hàng điện thoại đi động với các sản phẩm phân phối chính hãng và cả sản phẩm xách tay. Khi tìm kiếm thông tin về Nhật Cường Mobile trên Google, có thể thấy đơn vị này đặt tiêu đề cho website dienthoaididong.com là "Nhật Cường Mobile - Số 1 về iPhone".

Tuy nhiên, sự cố bất ngờ đã xảy ra vào sáng 9/5 khi trụ sở của Nhật Cường Mobile tại Hà Nội bị công an khám xét. Một số thông tin và hình ảnh còn cho thấy, công an cũng có mặt tại nơi ở của ông chủ Nhật Cường Mobile. Song hiện chưa có thông tin chính thức về vụ việc này.

Nguoi Ha Noi dang rat quan tam vu Nhat Cuong Mobile bi kham xet

Thông báo không thể truy cập trang Facebook của Nhật Cường Mobile.

Theo ghi nhận của PV vào sáng 10/5, website của Nhật Cường Mobile ở các địa chỉ quen thuộc nhatcuong.com.vn (được chuyển tiếp về nhatcuong.com) và dienthoaididong.com đều không truy cập được, với thông báo lỗi "404".

Ngoài website, trang Facebook chính thức của Nhật Cường tại địa chỉ https://www.facebook.com/nhatcuong.com.vn/ cũng trong tình trạng không thể tìm thấy. Bên cạnh đó, số điện thoại hotline của cả bộ phận kinh doanh và bảo hành đều đã ngắt kết nối, đồng thời cả 9 cửa hàng của Nhật Cường Mobile tại Hà Nội đều đã đóng cửa.

VietBao.vn
contentlength: 4858
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất