NÓNG: iPhone Xc lộ ngoại hình cận giờ ra mắt

10:47 12/09/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chỉ còn mấy giờ nữa, bộ ba iPhone 2018 sẽ chính thức được công bố, người dùng khỏi đoán mò.

Ngay trước thời điểm ra mắt chính thức, hình ảnh được cho là của iPhone Xc có màn hình LCD 6,1 inch (hay iPhone Xr hoặc iPhone 9) bị rò rỉ, lộ thiết kế mặt lưng. Công bằng mà nói, thiết kế này khá giống với iPhone 8 năm ngoái, chỉ có một số khác biệt về thiết kế xung quanh máy ảnh.

NONG: iPhone Xc lo ngoai hinh can gio ra mat

Hình ảnh được cho là của iPhone Xc.

Mặc dù iPhone Xc cũng có camera sau đơn nhưng kích thước của camera thực tế lớn hơn nhiều so với iPhone 8, có vẻ hơi gần với góc trên bên trái của màn hình. Thêm vào đó, vòng kim loại quấn quanh trước đó ở iPhone 8 đã hoàn toàn biến mất, tạo thành một góc 90 độ với mặt kính. Thêm vào đó, vị trí của micrô và đèn flash LED kép hai tông màu phía dưới camera cũng đã thay đổi, chuyển lệch vị trí bên phải của cảm biến.

Về giá cả và thời gian “lên kệ”, iPhone Xc dự kiến ​​sẽ có giá từ 749 USD (tương đương 17,4 triệu đồng) và sẽ có sẵn để đặt hàng từ thứ Sáu - ngày 14/09. Theo đó, các lô hàng sẽ bắt đầu vận chuyển bảy ngày sau đó - ngày 21/09.

NONG: iPhone Xc lo ngoai hinh can gio ra mat

Các tùy chọn màu dự kiến của iPhone Xc giá phải chăng.

Đáng nói, chúng sẽ chỉ được bán với số lượng hạn chế nên rất có thể sẽ có sự chậm trễ. Về màu sắc, ảnh chụp chỉ cho thấy máy có màu Xám Space quen thuộc. Tuy nhiên, người dùng mong muốn iPhone giá phải chăng sẽ có nhiều màu hơn như tin đồn: đỏ, xanh dương và hồng.

Theo Dân Việt

VietBao.vn
contentlength: 3471
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Vì sao pin sạc dự phòng phát nổ, gây cháy?
00:00 / --:--