Mua điện thoại di động Motorola tại máy bán hàng tự động

15:30 22/09/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Mua dien thoai di dong Motorola tai may ban hang tu dong 

Khách hàng có thể mua những mẫu điện thoại mới của Motorola qua máy bán hàng tự động

(HNMĐT) - Khách hàng muốn mua những chiếc điện thoại di động "hot" nhất của Motorola giờ sẽ có thêm một sự lựa chọn: thay vì phải đến các cửa hàng, họ có thể mua "dế" tại các máy bán hàng tự động.

Hiện Motorola đã đặt 24 máy bán hàng tự động kiểu này tại các khu mua sắm và sân bay trên toàn nước Mỹ.

Chiếc máy bán hàng tự động được gọi là "Instantmoto" và có thể đáp ứng người mua ới 12 mẫu điện thoại và 18 đồ phụ kiện đi kèm của Motorola.

Một trong những chiếc máy được đặt tại thị trấn Chicago hôm qua (22/9) đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Chiếc máy này có kích thước gấp 3 lần những máy bán bánh kẹo, đồ uống tự động.

"Tôi cho rằng đây là một ý tưởng hay", Juan Campbell, một người dân ngụ cư ở Chicago phát biểu.

Các khách hàng có thể sử dụng thẻ thanh toán để mua những dòng điện thoại di động từ tầm trung đến cao cấp của Motorola, trong đó có chiếc Razr và Q. Sử dụng một màn hình cảm ứng, khách hàng có thể lựa chọn kiểu, màu sắc cho chiếc điện thoại di động của mình và các phụ kiện đi kèm như là bộ sạc hay thiết bị tiếp nối điện thoại để dùng trên xe hơi... Các sản phẩm sẽ được chuyển tới người mua qua một cánh tay robot.

Người tiêu dùng cũng có thể mua hoặc hủy bỏ dịch vụ của các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông T-Mobile, Verizon và Cingular. Còn nếu người mua muốn bắt đầu một dịch vụ mới thì họ phải lên mạng để đăng ký dịch vụ với nhà cung cấp.

Các khách hàng của Verizon mua điện thoại di động từ những máy bán hàng tự động của Motorola phải gọi đến hãng để kích hoạt dịch vụ. Còn khách hàng của T-mobile và Cingular có thể chuyển hợp đồng và số điện thoại một cách thủ công bằng cách xóa thẻ dữ liệu trong thiết bị liên lạc cũ của mình và cài đặt nó vào chiếc điện thoại di động mới.

Motorola cho biết, họ là tập đoàn sản xuất điện thoại đầu tiên bán các sản phẩm điện tử qua máy bán hàng tự động. Các cửa hàng tự động này do Zoom Systems điều hành.

V.A (Theo AP)

VietBao.vn
contentlength: 3251
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Piaggio giới thiệu “Người vận chuyển” tự lẽo đẽo theo chủ nhân
00:00 / --:--