Mới nhất về LG G6: lộ ảnh, camera kép, chống bụi, chống nước

10:58 23/02/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Càng sát ngày ra mắt, LG càng tiết lộ thêm nhiều thông tin về flagship G6 như camera, tính năng chống bụi, chống nước.

Có thể nói đến giờ phút này, còn quá ít chi tiết chúng ta không biết về G6 sau nhiều tuần đồn đại, rò rỉ và cả các gợi ý chính thức từ LG. Hôm qua, ảnh báo chí của thiết bị đã bị lộ. Đây là phiên bản màu đen, sở hữu viền máy siêu mỏng, các góc bo tròn, dài hơn bình thường do có tỉ lệ 18:9, khung kim loại, camera kép phía sau, cảm biến vân tay đặt ngay dưới camera.

Moi nhat ve LG G6: lo anh, camera kep, chong bui, chong nuoc

Ảnh báo chí của LG G6 bị lộ

Bên cạnh đó, LG cũng liên tục gây tò mò cho người dùng khi hé lộ từ từ từng tính năng của G6. Mới đây là hai video, tập trung vào khả năng chống nước và chống bụi trên máy. Clip dài 11 giây đầu tiên quay cảnh cô gái đang bơi trong bể và hiện lên đường nét của G6. Đoạn cuối có dòng chữ, tạm dịch “Có một ngày nghỉ bên bể bơi? Hãy thư giãn và tận hưởng LG G6”, ám chỉ bạn có thể mang điện thoại xuống nước mà không phải lo lắng gì.

Đoạn video thứ hai còn ngắn hơn, chỉ dài 7 giây, có tên “Flour”, với bột phủ trắng xóa trên mặt bàn, một lần nữa có các đường nét của G6. Có lẽ, điều đó đồng nghĩa với việc bạn không sợ làm rơi G6 xuống bột, bụi hay các thức ăn bám dính khác vì có thể lau dễ dàng.

Cuối cùng là clip giới thiệu giao diện camera mới trên G6 cùng chế độ chụp ảnh khổ vuông độc đáo. Nhờ tỉ lệ 2:1, bạn có thể xem cùng lúc hai ảnh hoặc hai video trên một khung hình.

LG G6 sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 26/2 trong khuôn khổ MWC 2017. Thiết bị được dự báo sở hữu màn hình 5.7 inch 2880 x 1440 pixel, chip Qualcomm Snapdragon 821, camera 13MP phía sau và camera selfie góc rộng, pin ít nhất 3.200mAh, chống bụi, chống nước, chạy Android Nougat và phát hành tháng 3.

Du Lam (Tổng hợp)

VietBao.vn
contentlength: 3971
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất