MobiFone được bình chọn là Nhà cung cấp mạng ĐTDĐ tốt nhất năm 2005

21:23 18/01/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

(HNMĐT) - Vượt qua các thương hiệu khác, danh hiệu “Nhà cung cấp mạng ĐTDĐ tốt nhất năm 2005” đã thuộc về MobiFone. Ngày 18/1, tại Hà Nội, e-CHÍP Mobile, ấn phẩm báo chí đầu tiên và duy nhất chuyên về ĐTDĐ đã công bố kết quả bình chọn từ bạn đọc, các khách hàng đang sử dụng dịch vụ ĐTDĐ.

 

Cuộc bình chọn về mạng ĐTDĐ được tiến hành nhằm đưa ra cái nhìn chuẩn xác về thực tế hoạt động, mức độ ưa chuộng đối với mỗi nhà cung cấp dịch vụ, qua đó, người tiêu dùng có cơ hội bày tỏ ý kiến của mình về chất lượng dịch vụ của nhà cung cấp.

 

Với 53,80% tổng số phiếu bầu (online và offline: 31.401, chưa bao gồm bình chọn qua SMS, MobiFone đã vượt lên dẫn đầu; nhận CUP của đơn vị tổ chức e-CHÍP Mobile. Tiếp theo MobiFone là Vinaphone (chiếm 29,7%), Viettel (13,60%) và S-Fone (2,80%). Hiện MobiFone không phải là mạng chiếm thị phần lớn nhất trên thị trường viễn thông di động VN nhưng theo quan điểm của đông đảo người tham gia bình chọn, đây là nhà cung cấp mạng có chất lượng nổi trội hơn cả (nhất là ở khu vực TP. HCM).

 

Lan Hương

VietBao.vn
contentlength: 1644
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Những câu hỏi "hại não" nhất trong phiên điều trần Mark Zuckerberg vì "các Thượng Nghị sĩ chẳng biết gì về công nghệ"
00:00 / --:--