Mở khoá đào tạo miễn phí về Xác Thực trong khu vực Châu Á

18:04 04/07/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Mo khoa dao tao mien phi ve Xac Thuc trong khu vuc Chau A(HNMĐT) - Misoft, nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Entrust tại Việt Nam hiện đang phối hợp với Entrust mở khoá đào tạo miễn phí về Xác Thực cho các đối tác trong khu vực Châu Á.

 

Khoá học bắt đầu từ ngày 02/7/2007 - 07/7/2007, tại Kuala Lumpur, Malaysia . Đối tượng tham gia đào tạo phía Việt Nam là các cán bộ của một số ngân hàng lớn và cơ quan chính phủ có hiểu biết cơ bản về công nghệ thông tin.

 

Khoá học nhắm tới các mục tiêu như: Tìm hiểu về cách thức mã hoá và xác thực mà các tổ chức yêu cầu trong các giải pháp bảo mật cơ sở dữ liệu; Mô tả cơ bản về cấu trúc cơ sở hạ tầng của Entrust, bao gồm các chức năng và các ứng dụng cũng như các tiến trình; Thực thi các thao tác liên quan tới quản lý sản phẩm Entrust; Vai trò của khách hàng, các chính sách và nhóm người sử dụng trong các giải pháp của Entrust; Tìm hiểu về tầm quan trọng của xác thực trong bảo mật an ninh mạng; Mô tả cơ bản về cấu trúc cơ sở hạ tầng của hệ thống Entrust TransactionGuard, bao gồm các chức năng và các ứng dụng cũng như các tiến trình; Thực thi các tác vụ thông thường và nâng cao, liên quan tới máy chủ TransactionGuard.

 

Lan Hương

VietBao.vn
contentlength: 2016
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Smartphone phát nổ bốc khói mù mịt trên bàn làm việc
00:00 / --:--