Microsoft bổ nhiệm giám đốc kinh doanh mới

09:04 28/03/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Microsoft bo nhiem giam doc kinh doanh moi

Microsoft vừa qua đã bổ nhiệm một nhân viên kỳ cựu của công ty, ông Kevin Johnson, vào vị trí lãnh đạo bộ phận bán hàng toàn cầu của hãng.

Kevin Johnson, đã làm việc cho Microsoft 11 năm trong cương vị lãnh đạo bộ phận bán hàng tại Bắc và Nam Mỹ, sẽ trở thành Phó chủ tịch bộ phận kinh doanh marketing và dịch vụ toàn cầu của Microsoft. Johnson sẽ thay thế Orlando Ayala, người đã được bổ nhiệm làm giám đốc phòng quan hệ đối tác và giải pháp toàn cầu cho thị trường vừa và nhỏ của Microsoft.

Đại diện của Microsoft tuyên bố Johnson đã nhận nhiệm vụ ngay lập tức vì Johnson đã từng điều hành bộ phận này tại Mỹ. Ông ta chẳng qua chỉ mở rộng phạm vi phụ trách của mình. Ayala cũng đã chuyển sang cương vị mới.

Với sự bổ nhiệm này, Johnson đã trở thành một trong những giám đốc điều hành quan trọng nhất của Microsoft. Ông này sẽ điều hành các bộ phận quan hệ với khách hàng, đối tác và các nhà cung cấp.

Quyết định chuyển Ayala sang phụ trách thị trường vừa và nhỏ đã làm một số nhà phân tích ngạc nhiên. Tuy nhiên động thái này là một phần trong chiến lược của công ty nhằm đẩy mạnh hoạt động của họ trên thị trường vừa và nhỏ.

Ông Mark Romanowski, Phó Chủ tịch cấp cao của công ty dịch vụ công nghệ AMC tại New York chuyên giao dịch với các hãng phần mềm khổng lồ nói rằng Microsoft đã phát triển một cách đáng kể các nguồn lực vào thị trường các doanh nghiệp nhỏ.

Trong cương vị mới, Ayala có trách nhiệm tổ chức các bộ phận bán hàng nhằm phân phối các phần mềm hợp tác với Great Plains Software và Navision cho thị trường vừa và nhỏ; đồng thời thiết lập một bước cơ bản cho các sản phẩm mới của họ như Microsoft CRM (quản lý quan hệ khách hàng) hay Outlook 2003 với tính năng quản lý quan hệ kinh doanh.

P.T. Theo CNet


,
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,
Việt Báo
contentlength: 5772
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bắc Kinh, Trung Quốc dùng rocket chữa cháy
00:00 / --:--