Microsoft ban hành bản Windows Vista RC2

10:41 09/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Microsoft ban hanh ban Windows Vista RC2  Cuối tuần qua, Microsoft đã tung ra bản thử nghiệm cuối cùng của Windows Vista, và cho biết kế hoạch ra mắt hệ điều hành thế hệ kế tiếp này vẫn được giữ nguyên.

Tất cả những ý kiến đóng góp của cộng đồng đã được Microsoft xem xét, chỉnh sửa, và bổ sung trong phiên bản Windows Vista Release Candidate 2 (RC2) - phiên bản gần kề với bản Vista hoàn chỉnh.

Đầu tuần trước, các chuyên gia phân tích nhận định rằng Microsoft sẽ ra mắt bản Vista hoàn chỉnh theo đúng kế hoạch - cuối năm nay (bản doanh nghiệp) và vào đầu năm tới (bản dành cho khách hàng).

Cũng trong tuyên bố gần đây, Microsoft khẳng định rằng sẽ vẫn giữ nguyên kế hoạch công bố Vista, tuy nhiên cũng úp mở rằng điều này còn phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm.

Quá trình xây dựng và phát triển Windows Vista đã kéo dài hơn 5 năm, và ngày ra mắt đã bị Microsoft hoãn đi hoãn lại nhiều lần. Điều này làm giới phân tích công nghiệp nghi ngại rằng hãng phần mềm lớn nhất thế giới này  có thể lại hoãn Vista thêm một lần nữa.

Hiện tại, hệ điều hành Windows của Microsoft đang chiếm 90% thị phần PC thế giới, giúp mang lại 30% (44 tỷ USD) trong tổng số thu nhập cho Microsoft.

Theo Vnmedia

VietBao.vn
contentlength: 1975
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Những phút 'cân não' của Mark Zuckerberg trong phiên điều trần về Facebook
00:00 / --:--