Mẹo tắt nhanh đèn pin trên iPhone ít người biết

19:19 23/02/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thay vì tắt đèn pin từ Control Center, bạn có thể vuốt sang trái màn hình rồi thả tay ra nhằm "đánh lừa" iPhone bạn đang mở giao diện chụp ảnh.
Meo tat nhanh den pin tren iPhone it nguoi biet

 

Flashlight (hay chức năng đèn pin) trên iPhone nói riêng hay smartphone nói chung là công cụ hữu ích giúp bạn nhìn đường vào ban đêm, cung cấp ánh sáng để tìm kiếm đồ vật trong bóng tối. Trên iPhone, sau khi sử dụng xong, thông thường chúng ta tắt flashlight bằng cách mở Control Center (bằng cách vuốt từ dưới cùng màn hình lên) rồi chọn vào biểu tượng chiếc đèn pin để tắt. Tuy nhiên, ít người biết rằng có một cách nhanh hơn để làm việc này. 

Theo đó, khi flashlight đang bật, bạn nhấn Home để màn hình khoá sáng lên, sau đó thực hiện thao tác vuốt sang bên trái màn hình để mở camera. Tuy nhiên, bạn đừng vuốt hẳn sang trái mà hãy thả tay ra khi mới vuốt được một nửa. Bằng cách này, iPhone sẽ "nghĩ" rằng bạn đang cố mở camera để chụp ảnh, và nó sẽ tắt đèn flashlight đi. Khi bạn thả tay ra, giao diện màn hình khoá lại xuất hiện như bình thường, với việc đèn pin lúc này đã được tắt. 

Meo tat nhanh den pin tren iPhone it nguoi biet

 

Để thực hiện thủ thuật này, bạn cần kích hoạt tính năng cho phép camera hoạt động ở màn hình khoá iPhone. Cách kích hoạt như sau: Vào Settings > General > Restrictions và bật trạng thái On cho Camera trong mục Allow.

MT (Theo Cnet)

VietBao.vn
contentlength: 2556
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất