Máy tính Việt muốn khẳng định thương hiệu

15:22 28/04/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Với mục đích chính là giới thiệu dòng máy tính mới phục vụ cơ quan, công sở ở Việt Nam, gần 40 doanh nghiệp sản xuất máy tính trong nước đã tham gia Triển lãm Máy tính Thương hiệu Việt, khai mạc sáng 27/4, tại Hà Nội.

Bà Trần Thị Phương Lan, Giám đốc Công ty tổ chức Sự kiện và Hội chợ Toàn Cầu, đơn vị tổ chức sự kiện này cho biết đã chuẩn bị khá kỹ lưỡng cho sự kiện này. Triển lãm không có quy mô đồ sộ, nhưng các nhà tổ hy vọng sẽ là triển lãm chuyên đề thực sự hữu ích dành cho các nhà sản xuất, người nghiên cứu và các nhà đầu tư quan tâm.

"Chúng tôi hi vọng sẽ mang lại cho thị trường Việt Nam, đặc biệt là các cơ quan công sở và các văn phòng những máy tính thương hiệu Việt chất lượng và cạnh tranh. Chúng tôi dự kiến đây sẽ là hoạt động triển lãm định kỳ hàng năm để dần khẳng định thương hiệu Việt", bà Lan nói.

Tham gia triển lãm có các hãng máy tính lớn có uy tín của Việt Nam như FPT với 9 gian hàng, SingPC với 6 gian hàng và 5 hãng máy tính của Đức.

FPT giới thiệu ba phiên bản máy mới M603 giá 5,45 triệu đồng, G605 giá 9,99 triệu đồng, và máy chủ FPT ELEAD S580 với bộ xử lý Intel Pentium 4 giá 15,8 triệu đồng.

SingPC lại hướng tới thị trường máy tính bình dân hơn, với giá từ 4,7 đến 4,8 triệu đồng.

Theo Tin tức

VietBao.vn
contentlength: 1898
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Vì sao pin sạc dự phòng phát nổ, gây cháy?
00:00 / --:--