May in EPSON Stylus CX2800 _ in, quet va copy nhanh hon voi chi phi dac biet hop ly(HNMĐT) -  Epson vừa công bố ra mắt máy in EPSON Stylus CX2800. Sản phẩm tất cả trong một  (AIO - all-in-one) dòng phổ thông này đem đến một giải pháp tổng thể cho người dùng gia đình đang tìm kiếm một máy in có tốc độ in cao và chi phí vận hành lâu dài thấp nhờ mực in tiết kiệm INKdividual.

 

Dòng sản phẩm AIO được đánh giá cao nhờ tính đa năng có được từ sự kết hợp các chức năng của máy quét, máy copy và máy in vào một thiết bị đơn nhất nhỏ gọn. Với nhu cầu số hóa mọi thứ ngày càng cao, máy in AIO đã nhanh chóng thâm nhập vào các gia đình hiện đại bên cạnh các thiết bị kỹ thuật số khác. Máy in EPSON Stylus CX2800 được thiết kế đặc biệt để đem đến các giải pháp in ấn và hình ảnh số chất lượng cao và đáng tin cậy với mức giá hợp lý.

 

Tiết kiệm chi phí hiệu quả hơn nữa với mực Happy Ink mới

 

Mực Happy Ink là chiến lược tuyệt vời nhất từ trước tới nay của Epson dành cho thị trường Việt Nam được giới thiệu với mục đích đúng như tên gọi: đem lại niềm vui và sự hài lòng cao nhất trong in ấn cho người dùng Việt Nam thông qua sự kết hợp của hai thành phần: hệ thống hộp mực in rời INKdividual và chi phí cho mỗi hộp mực chỉ có 4,99 USD (chưa bao gồm thuế VAT).

 

Nhằm đảm bảo chi phí vận hành thấp, EPSON Stylus CX2800 là chiếc máy in đa chức năng phổ thông duy nhất trên thị trường ứng dụng hệ thống hộp mực màu riêng biệt. Điều này thật đơn giản bởi người dùng chỉ cần thay thế màu mực đã hết chứ không phải thay toàn bộ bộ mực. Máy in đa năng mới này cũng ứng dụng mực in tiết kiệm mới của Epson với giá mỗi hộp chỉ có 4,99 USD. Mặc dù có giá thấp, loại mực in mới này không làm ảnh hưởng tới chất lượng in và tiếp tục tạo ra các bản in vượt trội. Với hệ thống này, người dùng chắc chắn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể trong sử dụng lâu dài.

 

Tận hưởng tốc độ in cao cấp và chất lượng vượt trội

 

Từ tốc độ in cao cho tới chất lượng đáng kinh ngạc và các tính năng thân thiện, mọi chức năng của máy in AIO mới đều được thiết kế nhằm đạt được mức tiện dụng tối ưu. Với EPSON Stylus CX2800, người dùng giờ đây có nhiều thời gian tận hưởng tác phẩm in của mình, không còn phải chờ đợi buồn tẻ nữa nhờ khả năng in với tốc độ cao tới 23 trang đen trắng/phút.

 

Cùng ứng dụng công nghệ in phun hàng đầu dùng cho dòng máy in chuyên nghiệp cao cấp của Epson, người dùng có thể đạt được kết quả in chuyên nghiệp ngay tại nhà. Để đạt được độ phân giải cao tới 5760 dpi, máy in EPSON Stylus CX2800 tận dụng sức mạnh của Công nghệ VSDT (Variable Sized Droplet Technology - Công nghệ Thay đổi Kích thước Hạt mực) và hệ thống đầu in Micro-Piezo* hiệu năng cao danh  tiếng của Epson. Những công nghệ tiên tiến này là cốt lõi trong máy in Epson, giúp tự động điều chỉnh kích cỡ hạt mực và dung lượng mực để tạo ra bản in có chất lượng cao đồng nhất.

 

Chức năng Copy và Quét một chạm - Tối đa hóa tính tiện dụng, tối thiểu hóa sự phức tạp

 

Hệ thống nút điều khiển trên máy EPSON Stylus CX2800 được thiết kế nhằm đơn giản hóa quy trình in, quét và copy. Các nút điều khiển được sắp xếp trực quan trên bảng điều khiển bên trái máy in, do đó, người dùng sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì cho dù ngay lần đầu tiên sử dụng máy.

 

Để copy hay quét tài liệu, người dùng chỉ cần nhấn nút tuơng ứng để khởi động chức năng. Chức năng một chạm có nghĩa tác vụ copy hoặc quét hình hoạt động ngay lập tức mà không phải chọn lựa giữa các bảng lệnh con phức tạp. Chức năng quét dễ sử dụng cũng cho phép người dùng gia đình sao lưu tài liệu và hình ảnh dưới dạng kỹ thuật số, giúp tối da hóa tính tiện dụng.

 

Cảm hứng sáng tạo vô tận với phần mềm tiện dụng và đấy hứng khởi

 

EPSON Stylus CX2800 giúp tăng niềm vui khi in ấn tại gia nhờ phần mềm đi kèm tạo sức sáng tạo vô tận. Người dùng có thể ứng dụng phần mềm Print Image Framer (P.I.F.) và P.I.F. Designer trong thiết kế khung hình và lựa chọn các chủ đề phù hợp với các bức ảnh gia đình. Những bức ảnh kỷ niệm cũ bạc màu sẽ được phục hồi hoàn hảo chỉ với một cái nhấp chuột với phần mềm Epson Easy Photo Fix.

 

Tuyệt vời nhất trong các tính năng, và thậm chí cho cả người mới dùng, Epson PhotoEnhance đem đến kết quả in ảnh cao nhất mà không cần tới các kiến thức phức tạp về phần mềm. Thông qua tính năng này, hình ảnh tự động được phân tích và áp dụng các nâng cấp thích hợp. Ví dụ, tính năng thông minh này tự động hiệu chỉnh tông màu da để bức ảnh có màu sắc trung thực hơn. 

 

Máy in EPSON Stylus CX2800 hiện có mặt tại các đại lý và cửa hàng Epson với giá bán lẻ 99 USD (bao gồm thuế VAT).

 

Câu lạc bộ Epson – Epson CLUB

 

Khi mua sản phẩm Epson Stylus C58/ C79/ CX2800/ CX3900/ CX5900 và đăng ký thành viên, khách hàng sẽ gia nhập vào Câu lạc bộ Epson với thẻ thành viên hiệu lực trong một năm. Là thành viên của Epson CLUB, người dùng sẽ được tận hưởng những lợi ích đặc biệt thiết thực bao gồm nhận thư điện tử cập nhật thông tin mỗi 2 tháng; được tham gia ba buổi tập huấn về kỹ thuật in ảnh, nhiếp ảnh và ứng dụng in phun tổ chức vào các sáng thứ tư trong tuần (từ 9:00-12:00) cùng các chuyên gia của Epson tại Việt Nam và khách mời từ Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh TP. Hồ Chí Minh.

 

Không chỉ có vậy, ngay khi đăng ký thành viên, bạn sẽ được giảm 50% khi mua trọn bộ bộ mực T761/2/3/4 (dành cho máy Epson Stylus C58/ CX2800) và T731/2/3/4 (dành cho máy Epson Stylus C79/ CX3900/ CX5900) cùng chế độ bảo hành siêu tốc là 1 giờ cho Epson Stylus C58 (tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh) và 1 ngày cho Epson Stylus C79/ CX2800/ CX3900/ CX5900.

 

L.H

VietBao.vn
contentlength: 7851
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất