Lộ diện hình ảnh Samsung Galaxy A90 với camera "trượt ẩn" độc đáo

11:05 15/02/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hình ảnh render của Galaxy A90 vừa lộ diện cho thấy Samsung sẽ lần đầu tiên trang bị modun camera "trượt ẩn" trên chiếc điện thoại thông minh này.

Hình ảnh render cho thấy Samsung sẽ thiết kế camera trượt ở giữa đỉnh máy của Galaxy A90, đồng thời màn hình của máy sẽ không có "tai thỏ" hay "khuyên tai" mà sẽ là màn hình tràn viền với các cạnh được thiết kế khá mỏng.

Lo dien hinh anh Samsung Galaxy A90 voi camera "truot an" doc dao

Hình ảnh render của Galaxy A90 với camera "trượt ẩn"

Công nghệ camera "trượt ẩn" không quá mới mẻ bởi công nghệ này đã được trang bị trên Vivo Nex được giới thiệu tại MWC 2018, sau đó công nghệ này cũng được áp dụng lên Oppo Find X. Công nghệ này được cho là giải pháp hoàn hảo để loại bỏ phần camera trước được đặt trong màn hình để thay vào đó là một màn hình hoàn chỉnh.

Hình ảnh còn cho thấy bộ cảm biến vân tay sẽ được thiết kế ở trong màn hình, các phím bấm vật lý vẫn được giữ nguyên ở cạnh hông của máy, mặt lưng của Galaxy A90 sẽ được trang bị đến 3 camera chính được đặt ở giữa, phía dưới là đèn LED.

Vẫn chưa có thông tin tiết lộ về phần cứng cũng như thời điểm ra mắt, theo một số tin rò rỉ, sản phẩm sẽ có thêm tùy chọn bộ nhớ trong 128GB và bộ nhớ RAM sẽ là 6GB hoặc 8GB. Galaxy A90 sẽ kế nhiệm Galaxy A9 (2018) được ra mắt vào năm ngoái và sẽ nằm trong series Galaxy A30,Galaxy A50,Galaxy A70 và Galaxy A90 sẽ được Samsung lần lượt ra mắt trong năm nay. 

VietBao.vn
contentlength: 2254
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hoảng hồn mic bluetooth bị nổ tung khi sạc
00:00 / --:--