Liệt kê các file vừa được download (2)

12:25 11/03/2002
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trong khi dạo lướt trên Internet, tôi đã download nhiều files, sau đó không nhớ hết những files đã được download và xếp vào thư mục nào. Tôi mất khá nhiều thời gian để nhớ lại tên các files đã download và tìm kiếm chúng trong các folders. Các bạn có biết software nào dùng để liệt kê những files vừa được download (recent files) như vậy không?

Vanessa Martin

Hồi âm:

Tu truoc toi nay toi chua thay chuong trinh nao co the liet ke duoc cac file download ca. Tot nhat la ban nen mo mot file chuyen de download nhung software, roi lan dau tien ban download thi nho cho no vao day, con tu lan thu 2 tro di thi no se tu dong chay vao day. Ban lam thu mot, hai lan thi no se quen thoi.

viet tan

Neu ban thuong xuyen download, tai sao ban khong su dung cac chuong trinh download chuyen dung nhi? Khi su dung mot chuong trinh download nao do, truoc khi download chuong trinh se hoi ban se luu file vao dau. Luc do ban van kip tao ra va to chuc cac new folder theo y do rieng cua ban de luu giu cac file duoc download ve. Gioi thieu voi ban ten mot so chuong trinh dung de download: FlashGet, GetRight, Download Accelerator Plus tai website: http://download.cnet.com
Nguyen Tien Khoa - Nguyen Duc Hai .
Việt Báo
contentlength: 2119
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Smartphone phát nổ cháy như súng phun lửa
00:00 / --:--