Levi’s – nhãn hiệu Jeans hàng đầu thế giới đã có mặt ở Hà Nội

00:54 29/04/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Levi�(HNMĐT) - Chiều 28/4, cửa hàng chính hãng Levi’s đầu tiên đã được khai trương tại Vincom City Tower, Hà Nội. Nối tiếp địa bàn Thủ đô sẽ có một cửa hàng Levi’s tại Diamond, TP. HCM. Cty Thanh Bắc Đông Dương đã chính thức được Văn phòng Levi Strauss Châu Á – Thái Bình Dương chỉ định là doanh nghiệp độc quyền phân phối các sản phẩm chính hiệu Levi’s tại thị trường VN.

     

 

“Cho đến cuối năm 2005, chúng tôi dự kiến sẽ phân phối các sản phẩm thời trang chính hiệu Levi’s thông qua 6 điểm bán hàng trên toàn quốc” – Bà Đoàn Thu Ba, Giám đốc điều hành Cty Thanh Bắc Đông Dương cho biết. Như vậy, từ nay tại Hà Nội và nhiều địa phương trong cả nước, các bạn trẻ hâm mộ nhãn hiệu Levi’s với bề dày lịch sử 131 năm và là nhãn hiệu Jeans được ưa thích số một tại châu Á sẽ có cơ hội được tiếp cận với dòng sản phẩm ấn tượng Levi’s 501, dòng Levi’s Red Tab cổ điển và những mẫu “thời thượng” nhất giành cho phái nữ trong bộ sưu tập Levi’s Lady Style…

 

“Levi’s với những sản phẩm jeans hàng đầu thế giới đang được coi là nhãn hiệu sản phẩm có sức hút và tạo cảm hứng mạnh mẽ tại châu Á, đặc biệt đối với giới trẻ. Chúng tôi tin chắc nhãn hiệu này sẽ còn rất nhiều tiềm năng để phát triển mạnh hơn nữa tại khu vực này, đặc biệt tại các thị trường mới như VN” – ông John Anderson, Giám đốc Văn phòng Levi’s Châu Á – Thái Bình Dương cho biết.

 

Tin, ảnh: L.H

VietBao.vn
contentlength: 2341
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Những câu hỏi "hại não" nhất trong phiên điều trần Mark Zuckerberg vì "các Thượng Nghị sĩ chẳng biết gì về công nghệ"
00:00 / --:--