LG tiết lộ "vũ khí" chống iPhone

15:01 30/08/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Không chỉ giống iPhone mà chiếc LG-KS20 còn có những tính năng nổi bật hơn cả iPhone như tương thích với mạng 3G.

LG tiet lo "vu khi" chong iPhone

Hình dáng chiếc LG-KS20. Ảnh: LuxuryLaunches

LG tiết lộ "vũ khí" chống iPhone

ICTnews - Không chỉ giống iPhone mà chiếc LG-KS20 còn có những tính năng nổi bật hơn cả iPhone như tương thích với mạng 3G.

Cuộc chiến của LG với iPhone lại tiếp tục khi hãng điện tử Hàn Quốc tiết lộ về chiếc máy “kiểu iPhone” thứ 2 của hãng. Hơn thế nữa, chiếc máy này còn có những tính năng quan trọng mà iPhone không có: đó là 3G và mạng truyền dữ liệu di động tốc độ cao.

LG-KS20 giống iPhone nhờ mặt trước sáng bóng, rộng rãi không có bàn phím. Đây là chiếc điện thoại tương thích với mạng 3G WCDMA (wideband code division multiple access - Truy cập đa phân chia mã dải rộng). Chuẩn 3G hiện đang được hầu hết các hãng di động triển khai trên toàn thế giới với tốc độ truyền dữ liệu khoảng 384 kbps, nhanh hơn nhiều so với mạng dữ liệu EDGE của iPhone. Điều đó có nghĩa là LG-KS20 sẽ có giá trị tại những quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, nơi iPhone chưa thể hoạt động.

Không thua kém iPhone, điện thoại LG cũng có Wi-Fi. Những tính năng khác của LG-KS20 là camera 2-megapixel, Bluetooth 2.0 và nhạc MP3, dày 12,6 millimeter, dày hơn iPhone chỉ 1 millimeter.

Tuy nhiên, điện thoại LG thiếu một tính năng mà một số khách hàng sẽ mong đợi: đó là hệ điều hành OS X của Apple. LG-KS20 chạy trên hệ Windows Mobile 6.0 và mặc dù đã có những cải tiến so với các phiên bản trước, song phần mềm này vẫn thường bị chê là khó sử dụng và phức tạp hơn hệ điều hành của Apple.

LG-KS20 sẽ ra mắt tại triển lãm IFA tuần này tại Đức.

Đầu năm nay LG đã trình làng chiếc ĐTDĐ giống iPhone đầu tiên của hãng. Đó là chiếc điện thoại được phát triển với sự hợp tác của hãng thời trang Prada và đã có bán tại châu Âu, châu Á đầu năm nay với mức giá khá cao. Hiện nay công ty chưa tiết lộ giá của LG-KS20 nhưng cho biết nó sẽ ra mắt châu Âu vào quý IV năm nay.

Huyền Thương

Theo PC World

VietBao.vn
contentlength: 3044
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất