Kiểm tra cấu hình máy tính với Sisoft Sandra

03:44 25/05/2001
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Kiem tra cau hinh may tinh voi Sisoft SandraĐây là một trình ứng dụng thông minh, có thể kiểm tra và "đo lường" các thông số máy tính. Sisoft Sandra có khả năng duyệt tất cả, từ phần cứng, các thiết bị ngoại vi cho đến kiểm tra luôn phần mềm, chẳng hạn DirectX, và kiểm tra driver phần cứng của bạn xem đã chính xác chưa, từ đó đưa ra những khuyến cáo thích hợp.

Chỉ cần thông qua vài cái nhắp chuột, Sisoft Sandra sẽ xem xét các thông số từ CPU, Bios, ổ cứng, ổ mềm, CD-ROM, Modem, VGA card... Nói chung, chương trình có thể kiểm tra tất cả mọi thông số trên máy tính của bạn, kể cả máy đời 486.

Sau khi hoàn thành, chương trình sẽ đưa ra hướng dẫn giúp bạn tự nâng cấp hay sửa chữa máy tính nếu cần thiết. Tuy nhiên, bản thân chương trình sẽ không sửa giúp các lỗi mà nó tìm thấy như các chương trình sửa lỗi thông dụng (như Norton Utilities).

Ngoài ra, Sisoft Sandra còn cho bạn xem bản minh hoạ bằng sơ đồ, giúp bạn so sánh giữa máy tính của bạn và máy tính chuẩn của chương trình. Phiên bản mới nhất của chương trình có thể kiểm tra cả Pentium 4 chạy trong chế độ Windows 2000.

Bạn có thể download chương trình tại địa chỉ: http://5star.freeserve.com/Utilities/files/sandra.zip

(Theo Người Lao Động)

contentlength: 2367
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Ngỡ ngàng cảnh đập bóng vào mặt khi quay chậm 1.000 lần
00:00 / --:--