Mạng lưới của dịch vụ này rộng hơn gấp 10 lần tổng số cây ATM của tất cả các ngân hàng hiện nay tại Việt Nam.Sự kiện:

Công nghệ

Viettel vừa phát đi thông tin cho biết, để chuẩn bị cho dịp Tết Âm lịch Kỷ Hợi 2019, ngân hàng số ViettelPay do họ phát triển đã chính thức được triển khai tại gần 200.000 điểm giao dịch phủ khắp 63 tỉnh/thành, phục vụ nhu cầu nạp/rút tiền mặt, thanh toán tài chính cho người dân.

Khong can ra cay ATM, gan 200.000 dia chi nay cho rut tien mat xuyen Tet 2019

Mạng lưới ViettelPay rộng hơn gấp 10 lần tổng số cây ATM của tất cả các ngân hàng hiện nay tại Việt Nam.

Theo Viettel, với gần 200.000 điểm nạp/rút tiền với chức năng tương tự các cây “ATM” truyền thống, mạng lưới giao dịch của ViettelPay lớn gấp 10 lần tổng số ATM của hệ thống các ngân hàng hiện có, sẵn sàng phục vụ người dân trong suốt dịp Tết Kỷ Hợi 2019. 

"Các điểm giao dịch gồm các cửa hàng, bưu cục, siêu thị Viettel, nhân viên bán hàng tại địa bàn tỉnh và các đối tác liên kết khác, sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu chuyển/rút tiền như các ATM thông thường, phục vụ cả giờ hành chính và buổi tối. So với hệ thống ATM thông thường, điểm giao dịch ViettelPay luôn túc trực nhân viên, nhằm hỗ trợ các khách hàng không thạo sử dụng các thiết bị công nghệ", Viettel cho biết.

Việc triển khai các điểm giao dịch ViettelPay có chức năng tương tự như “ATM” ngay trước Tết Nguyên đán được đánh giá là giảm thiểu tình trạng quá tải, tắc nghẽn tại các cây ATM truyền thống, gây nhiều bất tiện cho người sử dụng trong những năm qua. Bên cạnh đó, ViettelPay còn có dịch vụ chuyển tiền tới tận nhà để phục vụ các khách hàng không có thời gian đến điểm giao dịch.

VietBao.vn
contentlength: 3879
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất