Khôi phục “Con đường tơ lụa”

15:42 11/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Khoi phuc �SCon duong to lua� 

Huyền thoại lịch sử được tái hiện qua trò chơi.

(HNMĐT) - Thông tin từ VDC-Net2, nhà phát hành độc quyền  trò chơi “Con đường tơ lụa” (SilkRoad Online) cho biết, phiên bản Open Beta của trò chơi này chính thức được khởi động từ đầu tháng 8. Từ đây, “Con đường tơ lụa” thực sự đã hồi sinh với sự hoàn thiện về hệ thống trò chơi  và  chăm sóc khách hàng.

 

Được biết, sau 1 tháng thử nghiệm triển khai (giai đoạn Close Beta), trò chơi “Con đường tơ lụa” đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người chơi game Việt Nam. Để bảo bảo sự công bằng đối với những người chơi mới và hoàn thiện hệ thống, kết thúc Close Beta, toàn bộ dữ liệu về nhân vật đã được reset lại nhưng vẫn giữ nguyên tài khoản và mật khẩu cho người chơi. Đây là lần reset cuối cùng đối với người chơi. Khác với giai đoạn thử nghiệm, ở giai đoạn “Khởi động cho Open Beta”, tất cả mọi dữ liệu của người chơi sẽ được giữ nguyên để tiếp tục tham gia Open Beta, đồng thời hệ thống trò chơi sẽ được nâng cấp và sự hoàn thiện của hệ thống chăn sóc khách hàng.

 

"Câu chuyện về "Con đường tơ lụa" chứa đựng những giá trị văn hóa, lịch sử, tôn giáo và thương mại của nhân loại. Chúng tôi muốn thông qua trò chơi “Con đường tơ lụa” để mỗi người chơi cảm nhận được giá trị của một huyền thoại lịch sử" - ông Trần Bình Dương, phụ trách MarketingVDC-Net2E cho biết.

 

Cơ hội để trở thành 1 trong 40.000 lữ khách đặt những bước chân đầu tiên trên “Con đường tơ lụa”  đang dành cho tất cả mọi người. Để đăng ký và trở thành những thương gia lạc đà, thành những đạo tặc khét tiếng hay những bảo tiêu dũng cảm  trên “Con đường tơ lụa”, bạn có thể truy cập vào website: http://conduongtolua.com.vn .

 

N.H

VietBao.vn
contentlength: 2831
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sâu địa ngục và những pha săn mồi "quá nhanh quá nguy hiểm"
00:00 / --:--