Khi điện thoại không đổ chuông

11:14 13/02/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Điện thoại không đổ chuông có thể do nhiều nguyên nhân. Để xác định nguyên nhân, trước hết cần kiểm tra tình trạng của điện thoại.

Khi điện thoại không đổ chuông

ICTnews - Điện thoại không đổ chuông có thể do nhiều nguyên nhân. Để xác định nguyên nhân, trước hết cần kiểm tra tình trạng của điện thoại.

1. Kiểm tra tình trạng bật và mức độ sóng của điện thoại. Đảm bảo rằng, điện thoại đã được bật và sóng dủ khỏe bằng thanh chỉ báo tín hiệu ở bên trái màn của hình điện thoại,  Kiểm tra sóng của điện thoại bằng cách di chuyển điện thoại, hoặc di chuyển về phía cửa sổ nếu bạn đang gọi điện từ bên trong tòa nhà.

2. Kiểm tra việc sử dụng chế độ nghe của điện thoại vì trong một số trường hợp, nếu tai nghe được gắn với điện thoại, điện thoại sẽ không đổ chuông ra loa, chỉ đổ chuông qua tai nghe. Hãy tháo tai nghe và thử lại điện thoại để xác định xem vấn đề đã được giải quyết hay chưa.

3. Nếu máy di động đang cài đặt ở chế độ “Im lặng”, “Trên máy bay”, “Trực tuyến”, hoặc bất cứ chế độ nào mà chuông ở chế độ im lặng, sẽ không đổ chuông. Chuyển cấu hình đó sang cấu hình “Bình thường” hoặc “Thông thường” và thử lại.

4. Đảm bảo rằng nhạc chuông đã được bật và âm lượng không quá thấp.

5. Kiểm tra tính năng chuyển cuộc gọi. Nếu chuyển hướng cuộc gọi được kích hoạt, cuộc gọi có thể đến thẳng hộp thư thoại mà điện thoại không đổ chuông.

Ngọc Trung (tổng hợp)

  • Toàn bộ bài viết đã đăng trên báo Bưu Điện Việt Nam số 13/2008
VietBao.vn
contentlength: 2267
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bắc Kinh, Trung Quốc dùng rocket chữa cháy
00:00 / --:--