Khai trương Cổng thông tin doanh nghiệp và đầu tư tỉnh Hưng Yên

20:57 04/04/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

(HNMĐT) Ngày 4/4, tại Hà Nội, tỉnh Hưng Yên đã chính thức khai trương cổng thông tin doanh nghiệp và đầu tư thuộc dự án hiện đại hóa dịch vụ công cho doanh nghiệp tại tỉnh Hưng Yên.

 

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ, tiếp giáp với Thủ đô Hà Nội, Hưng Yên có nhiều tiềm năng kinh tế và là điểm đến của các nhà đầu tư. Cổng thông tin doanh nghiệp và đầu tư là công cụ hiện đại, tiện ích giới thiệu môi trường đầu tư, quảng bá cơ hội đầu tư vào địa bàn tỉnh. Với việc ứng dụng công nghệ tin học tiên tiến sẽ góp phần thay đổi đáng kể phương thức hoạt động đăng ký kinh doanh, góp phần giảm thời gian và nâng cao chất lượng công tác đăng ký kinh doanh (bớt đi 1/3 so với hiện tại). Đây là một bước khởi đầu quan trọng cho việc triển khai hiệu quả về liên thông 3 thủ tục đăng ký kinh doanh, đăng ký mã số thuế và cấp giấy phép khắc dấu theo yêu cầu của Thông tư liên bộ số 02/2007 của Bộ KHĐT, Bộ Tài chính và Bộ Công an.

 

Cổng thông tin doanh nghiệp và đầu tư tỉnh Hưng Yên nằm trong khuôn khổ Dự án hỗ trợ kỹ thuật về Chương trình phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa của Chính phủ Đức tài trợ.

 

L.H

VietBao.vn
contentlength: 1772
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Những câu hỏi "hại não" nhất trong phiên điều trần Mark Zuckerberg vì "các Thượng Nghị sĩ chẳng biết gì về công nghệ"
00:00 / --:--