Intel và VMware mở rộng các khả năng ảo hóa

Chủ nhật, 08 Tháng mười 2006, 10:13 GMT+7
 • Ngày 3-10, Tập đoàn Intel công bố hiện đang cung cấp các giải pháp ảo hóa được chứng nhận tương thích với VMware Inc trong các sản phẩm bảng mạch chủ và nền tảng máy chủ của mình.

   

  Lần đầu tiên các nhà cung cấp máy chủ trên toàn thế giới, bao gồm các nhà cung cấp tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương tham gia chương trình Intel Enabled Server Acceleration Alliance (Liên minh thúc đẩy sự phát triển của máy chủ được hỗ trợ bởi Intel - ESAA) sẽ có một cơ hội để ứng dụng và tiếp thị các sản phẩm phổ biến của VMware cho các khách hàng công nghệ thông tin (CNTT) của mình.

   

  Chương chình ESAA kết hợp với các nhà cung cấp phần mềm hàng đầu và bao gồm một dịch vụ chứng nhận tương thích trong bộ phận các dịch vụ và nền tảng dành cho doanh nghiệp của Intel. Liên minh này được phát triển nhằm kết hợp các nền tảng và thành phần máy chủ mạnh mẽ trên kiến trúc Intel với các ứng dụng phần mềm của các công ty khác nhằm mang lại các dòng giải pháp máy chủ được chứng nhận tương thích tới cho các nhà phân phối.

   

  Các nền tảng Intel ESAA hiện bao gồm danh mục tương thích phần cứng của VMware, giúp mở rộng phạm vi của các nền tảng được chứng nhận tương thích với VMware Infrastructure tới cho các công ty như ACER, Bull, Compusys, HCL, Inspur, Itautec, Gateway, Lenovo, Maxdata, MPC, Powerleader, Samsung, Verari và WiPro.

   

  P.V

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Intel và VMware mở rộng các khả năng ảo hóa

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Intel và VMware mở rộng các khả năng ảo hóa bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Intel va VMware mo rong cac kha nang ao hoa ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Intel và VMware mở rộng các khả năng ảo hóa ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP