Intel và RacingThePlanet tổ chức cuộc thi chạy khắp vùng Tây Bắc Việt Nam

17:43 24/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

(HNMĐT) - RacingThePlanet và Intel hôm nay (24/10) đã công bố cuộc thi chạy bộ RacingThePlanet kéo dài trong 6 ngày với quãng đường là 250km trên khắp khu vực Tây Bắc của Việt Nam.

Các nhà tổ chức và những người tham gia RacingThePlanet sẽ sử dụng công nghệ băng thông rộng không dây tốc độ cao trong một cuộc thi chạy trên khắp khu vực Sa Pa của tỉnh Lào Cai, nơi đã có một số địa phương được phủ sóng Wimax.

Được biết đến với cái tên "RacingThePlanet: Việt Nam", cuộc thi chạy sẽ bắt đầu vào ngày 18/2/2008 và sẽ có 100 người từ hơn 20 quốc gia tham gia. Những người tham gia sẽ mang tất cả các thiết bị và lương thực của riêng mình trong suốt sự kiện kéo dài 6 ngày này, nhưng sẽ được cung cấp nước uống, hỗ trợ y tế và công nghệ kết nối tiên tiến do Intel cung cấp.

Với việc sử dụng mạng băng thông không dây tốc độ cao, những người tham gia cùng nhân viên hỗ trợ sẽ có thể tải lên website của RacingThePlanet những nội dung đa phương tiện phong phú trong suốt thời gian diễn ra sự kiện này, bao gồm video, blog, hình ảnh chụp, tính điểm và lập bản đồ GPS thời gian thực.

Ngoài ra, công nghệ này sẽ được sử dụng nhằm mang lại các phương tiện truyền thông liên lạc ngay tại chỗ giữa các trạm kiểm soát và địa điểm cắm trại cũng như các địa điểm khác trên lãnh thổ Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

V.A

VietBao.vn
contentlength: 1966
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Smartphone phát nổ cháy như súng phun lửa
00:00 / --:--