In ảnh tại quầy điện tử công cộng

02:01 19/05/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

In anh tai quay dien tu cong cong
Kiosk MPS.

Công ty quốc tế Minh Việt - Fujifilm vừa giới thiệu mô hình kiosk điện tử in ảnh tự động MPS, FPS và Photobox, góp phần tạo sức hút hơn cho các nhà kinh doanh, đồng thời giúp người chụp ảnh không chuyên có thể tự sáng tác và bảo mật trọn vẹn một tấm hình như ý.

Các kiosk trên đều được thiết kế nhỏ, gọn nhưng vẫn đảm bảo không gian tương đối thoải mái cho người sử dụng, vận hành ở môi trường từ +5 độ C đến +30 độ C với nguồn điện AC 210-230V. Trong đó, kiosk in ảnh tự động MPS và nhận ảnh tự động FPS có không gian 0,4 m2, màn hình LCD 15 inch.

MPS trọng lượng 65 kg, kết nối máy PtintPix CX 550, in khổ 10 x 15, tốc độ 100 giây/hình. Kiosk này cho phép nhận dữ liệu từ nhiều nguồn: đĩa mềm, CD, thẻ nhớ, USB và đặc biệt là điện thoại di động kết nối qua cổng hồng ngoại hay Bluetooth... Do đó, người dùng điện thoại có chức năng hình có điều kiện tự chụp ảnh, chỉnh màu sắc, chọn khung ảnh và tự chọn ảnh, in ảnh theo ý mình. Họ hoàn toàn sở hữu riêng sản phẩm từ file hình tới hình ảnh sau khi in ra... MPS thích hợp khi đặt ở những khu vực công cộng như: các siêu thị, quán cà phê, nhà ga, sân bay... Giá một kiosk MPS là 3.500 USD.

Kiosk FPS có chức năng tương tự như MPS nhưng được kết nối máy in khổ lớn kỹ thuật số Frontier , cho phép in ảnh kích thước tối đa 30 x 45 cm. FPS có trọng lượng 25 kg, có thể đặt ở các trung tâm ảnh màu kỹ thuật số Fujifilm (FDI), giúp khách hàng tự chỉnh sửa và in ảnh theo sở thích và cũng là hình thức giảm áp lực công việc cho các trung tâm FDI có lượng khách vãng lai đông. Giá một kiosk này là 2.900 USD.

Còn Photobox có không gian 1,45 m2, trọng lượng 145 kg, kết nối máy ảnh số FinePix S20Pro và máy in PtintPix CX 550. Photobox được thiết kế với màn hình 15 inch CRT. Đây là phòng chụp và in ảnh mini phổ biến ở nhiều nước trên thế giới hiện nay, giúp khách hàng tự chụp và in ảnh chính mình. Mô hình đặc biệt phù hợp với giới trẻ. Giá một Photobox là 5.900 USD.

Tại buổi ra mắt sản phẩm, hôm qua, Công ty quốc tế Minh Việt - Fujifilm đã nhận được 25 đơn đặt hàng những sản phẩm trên.

Thanh Lương

Việt Báo
contentlength: 3746
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất