ISUZU Việt Nam với phong trào bảo vệ môi trường

18:49 15/06/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Để hưởng ứng phong trào bảo vệ môi trường, Cty quảng cáo thiết kế AD&K kết hợp với Cty ISUZU Việt Nam tổ chức chương trình " hướng về môi trường xanh- lái xe tiết kiệm nhiên liệu năm 2004" nhằm nâng cao nhận thức của người tiêu dùng Việt Nam về động cơ máy dầu nhằm khám phá những bí mật về mức tiêu hao nhiên liệu của loại xe ISUZU Hi- Lander. Thông qua hoạt động này, Cty ISUZU Việt Nam hy vọng sẽ tư vấn cho khách hàng của mình chọn được một chiếc xe vừa có hiệu quả kinh tế, vừa góp phần bảo vệ môi trường sống.

 

Từ ngày 19/6 đến 26/6/2004, Cty sẽ tổ chức cuộc thi bằng chương trình tập huấn" lái xe tiết kiệm nhiên liệu" dành cho khách hàng do các chuyên gia, kỹ thuật viên đảm nhiệm. Hết chương trình tập huấn, các học viên sẽ tham dự cuộc thi đường trường dài 200 km( Hà Nội- Quảng Ninh). Sở dĩ Cty ISUZU chọn Hạ Long là điểm đến vì nơi đây là kỳ quan được UNESCO công nhận với một môi trường sinh thái xanh- sạch- đẹp.

 

Ngay sau khi kết thúc, thí sinh đoạt giải nhất cuộc thi" lái xe tiết kiệm nhiên liệu" sẽ được trao thưởng 01 chiếc xe ISUZU Hi- Lander V- Spec.

 

Tống Ngọc Thanh

VietBao.vn
contentlength: 1708
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cặp song sinh thử qua mặt Face ID trên iPhone X và cái kết?
00:00 / --:--