IPhone bị "săn" nhiều nhất trên Google

09:56 05/12/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

iPhone đứng vị trí số 1 trong danh sách những thuật ngữ công nghệ và giải trí được tìm kiếm nhiều nhất năm 2007 trên Google.

iPhone bị "săn" nhiều nhất trên Google

ICTnews - iPhone đứng vị trí số 1 trong danh sách những thuật ngữ công nghệ và giải trí được tìm kiếm nhiều nhất năm 2007 trên Google.

IPhone bi "san" nhieu nhat tren Google

iPhone được tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2007. Ảnh: Reuters

Trong khi đó, theo Marissa Mayer, một đại diện của "người khổng lồ" tìm kiếm Internet Google, rất ít người tìm kiếm từ "iPhone" trên Google trong năm 2006. “Nó không tồn tại”, Mayer nói. Apple chỉ mới tung chiếc điện thoại di động tích hợp máy nghe nhạc, video và lướt Web iPhone ra thị trường Mỹ vào hồi tháng 6/2007.

Bốn trang Web mạng xã hội (Webkinz, YouTube, MySpace, Facebook) đều có tên trong top 10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google. Vị trí số 2, sau iPhone, là trang mạng xã hội Webkinz – trang Web cho phép người truy cập đăng ký và chơi trò chơi trực tuyến. Trang Web tin tức về những người nổi tiếng TMZ đứng thứ 3, trò chơi “Transformer” đứng thứ 4. “Transformer” là những trò chơi lắp ghép phổ biến có thể thay đổi hình dạng, chẳng hạn như biến từ chiếc xe hơi sang robot. Hơn nữa, “Transformer” còn nổi tiếng nhờ bộ phim ăn khách “Transformer” của năm 2007.

“Mọi người rất quan tâm đến điện ảnh, truyền hình, và văn hóa của những người nổi tiếng”, Mayer nói.

YouTube, trang Web chia sẻ video, đứng thứ 5. Club Penguin, một trang mạng dành cho trẻ em xếp thứ 6. Trang mạng xã hội nổi tiếng MySpace đứng thứ 7. Tiếp theo, “Heroes”, “Facebook” và “Anna Nicole Smith” lần lượt làm kín chỗ top 10 từ ngữ được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2007 trên Google.

H.T

Theo Reuters

VietBao.vn
contentlength: 2650
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hoảng hồn mic bluetooth bị nổ tung khi sạc
00:00 / --:--