Hệ quản lý doanh nghiệp trực tuyến thuần Việt

04:45 28/04/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

He quan ly doanh nghiep truc tuyen thuan Viet

Với các tiện ích được tích hợp sẵn, S-Office 1.0 mang tới một môi trường làm việc không giấy tờ, họp không bàn ghế, nói chuyện không cần điện thoại. Ứng dụng cho phép thay đổi các chức năng tuỳ theo quy mô, ngành nghề của mỗi doanh nghiệp.

Theo ông Nguyễn Thế Thắng, Giám đốc Công ty giải pháp phần mềm Việt (Vietnam Software Solution - VSS), đơn vị phát triển và cung cấp S-Office, giải pháp này cho phép người sử dụng đi công tác xa hay ngồi tại nhà để quản trị doanh nghiệp của mình qua các thông tin nội bộ được cập nhật trên hệ thống. Chỉ cần máy tính và một số thao tác thật đơn giản, bạn có thể trao đổi thông tin, giao việc, theo dõi tiến độ công việc hay tiến trình thực hiện dự án mà không bị giới hạn bởi thời gian và không gian địa lý.

S-Office có hệ thống giao diện tiếng Việt đơn giản, phân quyền chi tiết đến từng người sử dụng. Bên cạnh đó, các ứng dụng được tích hợp trong cùng một "gói", chỉ cần cài đặt trên 1 máy tính là mọi người trong công ty (đã được phân quyền) có thể truy cập và giao tiếp với nhau được. “S-Office như là một văn phòng ảo, một môi trường thứ hai của doanh nghiệp bên cạnh môi trường đời sống”, Giám đốc VSS mô tả. Xem chi tiết tính năng của S-Office tại đây .

Hệ thống S-Office được cài đặt trên một máy chủ với cấu hình yêu cầu CPU tốc độ 1,8 GHz, RAM 512 MB, ổ cứng 20 GB trở lên. Trên máy chủ này cài đặt .Net Framwork, IIS, và MS SQL Server 2000. Các máy trạm thì không cần cài đặt thêm phần mềm gì ngoài trình duyệt web như Internet Explorer (đến phiên bản 5.0) hoặc Mozzila

.

S-Office được bán với giá từ 9 đến 30 triệu. Nhà cung cấp cho biết khách hàng mua sản phẩm sẽ được miễn phí xây dựng website (bao gồm chi phí thiết kế, miễn phí tên miền .COM, .NET, .ORG và máy chủ hosting trong vòng 1 năm).

Thông tin thêm có thể liên hệ Công ty giải pháp phần mềm Việt (Vietnam Software Solution - VSS), 23 Điện Biên Phủ, Hà Nội (ĐT: 84.4. 8237747 – 84. 0904 116 544. Website: www.vss.com.vn . E-mail: thangnt@vss.com.vn ).

P.K.

Việt Báo
contentlength: 3900
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Vì sao pin sạc dự phòng phát nổ, gây cháy?
00:00 / --:--