Hãng phần mềm Nga khai trương văn phòng tại Hà Nội

14:39 24/05/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hang phan mem Nga khai truong van phong tai Ha NoiChiều 23/5, Tập đoàn phần mềm viễn thông Liên bang Nga (CBOSS) đã khai trương văn phòng đại diện tại Hà Nội Tower. Đây sẽ là cầu nối quan trọng của Tập đoàn CBOSS với thị trường viễn thông Việt Nam, giúp hãng nhanh chóng bắt nhịp với sự phát triển của thị trường đồng thời có những giải pháp tổng thể dựa trên thế mạnh về công nghệ thông minh và hiểu biết nhu cầu thực tế mang tính đặc thù của Việt Nam.

 

CBOSS Việt Nam được trang bị một hệ thống thiết bị công nghệ hiện đại ngang tầm một trung tâm đào tạo công nghệ thông tin mạnh nhất khu vực. Hãng CBOSS cũng mong muốn đây sẽ là địa chỉ quen thuộc cho các bạn hàng và giới chuyên môn khi muốn tìm hiểu về các sản phẩm của CBOSS.

 

Hiện với hơn 2.500 chuyên gia trình độ cao, CBOSS đang hợp tác với các đối tác hàng đầu trong ngành như: Hãng Hewlet-Packard, Oracle, Microsystem, Intel, Microsoft, Hitachi Data System... Đến nay, CBOSS có hơn 60 sản phẩm công nghệ thông minh để cung cấp cho khách hàng dưới hình thức "chìa khóa trao tay", phục vụ hàng ngàn doanh nghiệp tại trên 30 nước.

 

Theo VNA

VietBao.vn
contentlength: 1857
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Ngỡ ngàng cảnh đập bóng vào mặt khi quay chậm 1.000 lần
00:00 / --:--